Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Bộ đề cương Giáo dục công dân 12

 

Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update hàng tuần để bạn đọc tham khảo.

 

 

 

Bộ đề cương gồm (tất cả đều có đáp án):

Bài 1.Pháp luật và đời sống

Bài 2. Thực hiện pháp luật

Bài 3. Công dân bình đẳng trước pháp luật

Bài 4. Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội

Bài 5. Quyền bình đẳng giữa các dân tộc tôn giáo

Bài 6. Công dân với các quyền tự do cơ bản

Bài 7. Công dân với các quyền dân chủ 

Bai 8. Pháp luật với sư phát triển của công dân

Bài 9. Pháp luật với sư phát triển của đất nước

 

Like Fanpage để nhận tài liệu nhanh nhất: 

 

Còn tiếp ......

Bài viết khác
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để có thể tìm hiểu rõ hết các vấn đề này Trung Gia Sư Nhân Tài Việt sẽ tổng hợp các bộ tài liệu về Vật lý Nguyên tử - Hạt nhân để các bạn đọc gần xa cũng như các bạn sinh viên đang theo học ngành Vật lý nói chung và đặc biệt ngành Vật lý hạt nhân nói riêng.
Để giúp cho sinh viên dễ dàng nắm bắt được các vấn đề cốt lõi của kiến thức về điện từ học, Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt có tổng hợp một số tài liệu, giáo trình, bài giảng của điện từ học để các bạn tham khảo cũng như làm nguồn tài liệu khi học môn Vật lý đại cương.
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1