\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Bộ sách Cơ học - Vật lý đại cương

 

Vật lý học là một môn khoa học tự nhiên nghiên cứu các dạng vận động tổng quát nhất của thế giới vật chất, từ đó suy ra những tính chất tổng quát nhất của thế giới vật chất; mục đích của vật lý học là nghiên cứu những đặc trưng tổng quát, những quy luật về cấu tạo, vận động của vật chất hay cơ học cơ sở. Do vậy, Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt xin giới thiệu bộ sưu tập các giáo trình, bài giảng, tài liệu, bài tập về Cơ học đại cương dành cho các bạn sinh viên học ngành kỹ thuật và sư phạm cũng như những bạn yêu thích Vật lý. 

 

 

Bộ tài liệu gồm (sẽ được cập nhật liên tục):

1. 200 BÀI TẬP VẬT LÍ HÓC BÚA - Tác giả: Gnädig,Loránd Eötvös University

2. Giáo trình Vật lý Đại cương (File word) - Tác giả: Chưa rõ

3. Bài giảng Vật lý Ứng dụng - Tác giả: Trần Ngọc Truồi

4. Hệ thống Bài tập phần Động lực học môn Vật lý lớp 10 THPT - Tác giả: Chưa rõ

5. Cơ học cơ sở (Classical Mechanic) - Tác giả: Nguyễn Xuân Hưng

6. Bài giảng Vật lý Đại cương (A1) - Tác giả: Học viện Công nghệ Bưu Chính

7. Bài tập Irodov (Tiếng việt) - Tác giả: Chưa rõ

8. Cơ học vật rắn - Dao động và Sóng cơ - Tác giả: Thầy Lê Cung

9. Bài tập Động lực học - Vật rắn (Giải chi tiết) - Tác giả: Chưa rõ

10. Phương pháp giải bài tập ròng rọc - Tác giả: Trần Thị Tuyết

 

Like Fanpage để nhận tài liệu nhanh nhất: 

 

Còn tiếp ......

Bài viết khác
Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi..
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1