\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Bộ tài liệu Điện động lực học - Vật lý lý thuyết

Điện động lực học là học thuyết về trường điện từ và sư liên hệ giữa nó với điện tích và dòng điện. Điện động lực học cổ điển được xét theo hai quan điểm vĩ mô và vi mô. Điện động lực học vĩ mô nghiên cứu các hiện tượng điện từ không quan tâm tới tính gián đoạn của các điện tích và cấu trúc  phân tử, nguyên tử của môi trường vật chất. Các vật thể được coi là các môi trường liên tục, và điện tích cũng được coi là phân bố liên tục trong không gian. Điện động lực học vĩ mô dựa trên hệ phương trình Maxwell, được xem như một tiên đề tổng quát, từ đó bằng suy luận logic và bằng phương pháp chứng minh toán học chặt chẽ để rút ra các kết luận khác về các hiện tượng điện từ. Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Điện động lực học để cho các bạn đọc gần xa cũng như các bạn sinh viên đang theo học ngành Vật lý và ngành kỹ thuật tham khảo thêm, mong rằng sẽ giúp ít một phần nào đó!

 

 

 

1. 15 đề thi và đáp án môn Điện động lực học - Tác giả: Đại học quốc gia

2. Bài giảng Điện động lực học 1 - Tác giả: KHTN

3. Bài giảng Điện động lực học 2 - Tác giả: KHTN

4. Bài tập Điện động lực học 1 - Tác giả: KHTN

5. Công thức Điện động lực học - Tác giả: KHTN

 

Like Fanpage để nhận tài liệu nhanh nhất: 

 

Còn tiếp ......

Bài viết khác
Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi..
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1