\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Bộ tài liệu Vật lý phân tử và Nhiệt học - Vật lý Đại cương - Tiếng Việt

 

Vật lý  phân tử và nhiệt học bắt đầu từ việc nghiên cứu quy luật chuyển động nhiệt của các  phân tử. Trên cơ sở chuyển động nhiệt các  phân tử đó, bằng phương pháp thống kê hoặc phương pháp nhiệt động người ta có thể nghiên cứu về trạng của tập hợp rất lớn các  phân tử gọi là hệ nhiệt động. Đặc trưng cho trạng thái của một hệ nhiệt động là các thông số trạng thái, quy luật về sự biến đổi các thông số này cho phép ta xác định được quy luật chuyển hóa năng lượng của. Để tìm hiểu rõ về thông số trạng thái nói trên Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ tài liệu về Nhiệt học, mong các bạn đọc tham khảo thêm.

 

 

Bộ tài liệu gồm:

 

1. Thuyết động học phân tử các chất khí - Tác giả: Chưa rõ

2. Định luật nhiệt động I - Tác giả: Chưa rõ

3. Bài tập các nguyên lý nhiệt động lực học (Có đáp án) - Tác giả: Chưa rõ

4. Giải bài tập nhiệt học (Lương Duyên Bình) - Tác giả: ĐH Thái Nguyên

5. Giáo trình Nhiệt học - Tác giả: Trần Kim Cương (ĐH Đà Lạt)

6. Các bài tập Vật lý nâng cao (Nhiệt học) - Tác giả: Chưa rõ

7. Chuyên đề bài tập nhiệt học - Tác giả: Chưa rõ

8. Định luật nhiệt động I - Tác giả: Chưa rõ

9. Định luật nhiệt động II - Tác giả: Chưa rõ

10. Định luật nhiệt động thứ hai - Tác giả: Chưa rõ

 

Like Fanpage để nhận tài liệu nhanh nhất: 

 

Còn tiếp ......

 

Bài viết khác
Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi..
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1