\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Bộ tài liệu Vật lý Thiên Văn - Tiếng Việt

 

Vật Lý Thiên Văn là một môn học rất cổ điển đối với các sinh viên nước ngoài nhưng đối sinh viên Việt Nam là một môn hiện đại, khá mới khi bước chân vào đại học. Lượng kiến thức rất rộng và bao quát các kiến thức của các môn khác như Cơ học, nhiệt học, quang học, vật lý hạt nhân,... Nhưng nó là một trong những môn cơ sở của các ngành khoa học mũi nhọn và ở nước ta ngành thiên văn còn chưa được phát triển. Thiên văn chỉ được dạy ở bậc đại học của các trường chuyên dạy về Vật lý ở mức độ bắt đầu với thời lượng rất ít ỏi, tài liệu sách vở nghèo nàn. Chính vì vậy Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt có tổng hợp lại một số giáo trình, đề cương, bài viết cần thiết về môn Vật Lý Thiên Văn để phục vụ cho các bạn sinh viên và trong mục bài viết này sẽ được cập nhật liên tục.

 

 

 

1. Đề tài: Đám sao cầu và giản đồ H-R - Tác giả: nhóm sinh viên ĐHSP

2. Bài tập Thiên văn - Tác giả: Phạm Viết Trinh, Phan Văn Đồng, Lê Phước Lộc

3. Các định luật Kepler - Tác giả: Chưa rõ

4. Giới thiệu về các chòm sao Hoàng đạo - Tác giả: Chưa rõ

5. Giáo trình Thiên Văn Đại Cương - Tác giả: Cô Trần Quốc Hà

6. Hệ Mặt Trời - Tác giả: Phan Anh Ngọc

7. Hố Đen - Tác giả: Don Nardo

8. Làm quen với bầu trời - Tác giả: Thầy Phan Văn Đồng

9. Lược Sử Thời Gian - Tác giả: Stephen Hawking

10. Năng lượng mặt trời - Tác giả: Nguyễn Trung Hoa

 

 

Like Fanpage để nhận tài liệu nhanh nhất: 

 

Còn tiếp ......

 

Bài viết khác
Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi..
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1