\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Chuyên đề Tích Phân - Trắc Nghiệm

 

Để làm tốt một bài toán tích phân, trước tiên học sinh cần phải nắm vững đạo hàm, nguyên hàm của các hàm cơ bản. Bên cạnh đó học sinh phải thành thạo các kĩ năng đổi biến và tích phân từng phần. Cuối cùng học sinh cần một số định hướng cơ bản để tiếp cận và xử lý tốt bài toán tích phân. Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập các bài viết Tích phân của các thầy cô. Các bạn có thể nhấp tải về ở dưới đây.

 

01. 300 câu trắc nghiệm chuyên đề Tích phân - Tác giả: Group nhóm Toán

02. 600 câu trắc nghiệm đề thi chuyên đề Tích phân - Tác giả: Group nhóm Toán

03. Phương pháp tìm nguyên hàm - Tác giả: Thầy Hiếu Live

04. Ứng dụng tích phân làm bài toán thực tế - Tác giả: Thầy Hiếu Live

05. Nguyên hàm - Tác giả: Đặng Ngọc Hiền

06. 221 Bài tập trắc nghiệm Ứng dụng tích phân cơ bản - Tác giả: Nguyễn Bảo Vương

07. 98 Bài tập trắc nghiệm Ứng dụng tích phân cơ bản - Tác giả: Nguyễn Bảo Vương

08. Tích phân - Phần 1 - Tác giả: Nguyễn Bá Vương

09. Tích phân - Phần 2 - Tác giả: Nguyễn Bá Vương

10.FULL BỘ CÂU HỎI TÍCH PHÂN CHỐNG CASIO - Tác giả: THẦY ĐẶNG VIỆT HÙNG (ĐỀ, ĐÁP ÁN)

11. 

Like Fanpage để nhận tài liệu nhanh nhất: 

 

Còn tiếp ......

Bài viết khác
Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi..
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1