\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Thư viện tài liệu

Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12

Năm 2017 là năm đầu tiên mà kì thi tuyển sinh THPT Quốc Gia được thực hiện theo hình thức hoàn toàn mới - Hình thức trắc nghiệm. Ngày từ thời điểm phương án thi mới được công bố, trong đầu tôi đặt ra muôn vàn câu hỏi: "Với hình thức này thì giáo viên hiện nay phải xử lý như thế nào? Đề thi sẽ được phân bổ ra sao? Các em học sinh sẽ phải xử lý thế nào với một đề thi có đến 500 câu trắc nghiệm, trong khi đó thời gian chỉ vỏn vẹn 90 phút?" hay Phải làm sao để có thể giúp các em học sinh vượt qua đề thi nhanh hơn, trong khi bản thân mình chưa từng thử sức với nó?". Quan sát, tìm hiểu trên các trang web, trên mạng xã hội, bản thân tôi chợt nhận ra tầm quan trọng của máy tính cầ tay (MTCT). MTCT giúp xử lý các khâu tính toàn quan trọng, phức tạp mà nhiều học sinh khó giải quyết, trong khi đó để khai thác tối đa lợi ích từ một chiếc máy tính thì chưa nhiều em nắm bắt hết được. Qua thời gian, các cuốn tài liệu, các nhóm học tập, các ấn phẩm, ... về MTCT (casio hay vinacal) lần lượt xuất hiện. Càng tìm hiểu sau về MTCT, tôi càng bị thu hút bởi nó, những ấp ủ về một cuốn sách về MTCT ngày càng được nuôi dưỡng, lớn dần. Chính vì thế, sau khi tham khảo ý kiến từ các thầy cô, bạn bè, cùng với sự giúp đỡ của công ty phát hành - nhà sách Lovebook và đặc biệt là được sự cộng tác từ tác giả Vũ Thị Ngọc Huyền (Ngọc Huyền LB) - một người có kinh nghiệm với huy chương bạc trong kỳ thi "giải Toán trên MTCT Casio Quốc gia", chúng tôi đã bắt tay vào viết cuốn sách "Công Phá Casio" (25/06/2017). Và sau hơn 6 tháng miệt mài làm việc, trao đổi, học hỏi, cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành xong đứa con tinh thần của mình.

Từ khi bắt tay vào thực hiện viết cuốn sách, chúng tôi đã đặt mục tiêu cho bản thân làm sao cho sản phẩm viết ra có thể không là hay nhất nhưng phải đầy đủ nhất, trình bày khoa học nhất, dể hiểu nhất và làm sao để giúp ích tối đa cho các em học sinh phổ thông. Để đạt được đến những mục tiêu này, chúng tôi tự đưa ra những câu hỏi dưới đây, đặt ra câu trả lời và thực hiện nó. "Trích lời tác giả"

Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi có đội ngũ giáo viên - sinh viên, là các gia sư có kinh dày dặn, có thể gia sư dạy kèm tại nhà cho các em mà phụ huynh có thể yên tâm. Để liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt theo số điện thoại: 01684536315 - 0946251920 (Thầy Nhân). Chân thành cảm ơn bạn đọc gần xa!

 

Link download: giasudaykem

Nguồn: Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm sưu tầm

Bài viết khác
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp bộ sưu tập tài liệu Quantum Mechanics - Cơ học lượng tử
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Để có thể tìm hiểu rõ hết các vấn đề này Trung Gia Sư Nhân Tài Việt sẽ tổng hợp các bộ tài liệu về Vật lý Nguyên tử - Hạt nhân để các bạn đọc gần xa cũng như các bạn sinh viên đang theo học ngành Vật lý nói chung và đặc biệt ngành Vật lý hạt nhân nói riêng.
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1