Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Toán Học 12
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn toán 2017 từ các trường trên cả nước. Các đề sẽ được update hàng tuần. Mong được các bạn đọc ủng hộ nhiều.
Bài tập ứng dụng cho Toán 12 được Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp từ nhiều nguồn của rất nhiều tác giả và muốn giới thiệu lại cho các bạn đọc gần xa tham khảo.
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp Bộ sách Toán 12 luyện thi THPTQG 2017, đây là các bộ sách do rất nhiều tác giả đã tâm huyết biên soạn để phục vụ các bạn đọc giả. Bộ sách Toán sẽ được cập nhật hàng tuần, mong được các bạn ủng hộ.
Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt trân trọng tuyển chọn các bài viết chuyên đề về Kỹ thuật giải nhanh trắc nghiệm Toán học 12 trắc nghiệm - Máy tính Casio của rất nhiều tác giả, thầy cô và đã được Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại và sẽ được cập nhât hàng tuần. Mong được mọi..
Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt trân trọng tuyển chọn bộ sách Toán học 12 trắc nghiệm của rất nhiều tác giả, thầy cô và đã được Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại và sẽ được cập nhât hàng tuần. Mong được mọi người ủng hộ, các bạn có thể nhấp ở dưới đây để tải về.
Để làm tốt một bài toán tích phân, trước tiên học sinh cần phải nắm vững đạo hàm, nguyên hàm của các hàm cơ bản. Bên cạnh đó học sinh phải thành thạo các kĩ năng đổi biến và tích phân từng phần. Cuối cùng học sinh cần một số định hướng cơ bản để tiếp cận và xử lý tốt bài toán..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp các dạng toán về số phức thường gặp trong các kì thi Đại học, Cao đẳng và đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Nó được biên soạn của rất nhiều thầy cô, giáo viên THPT và đượcTrung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp hàng tuần.
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1