\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Toán Học
Chính vì thế Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Nhân Tài Việt xin giới thiệu tới các bạn đọc gần xa Ebook Công Phá Kỹ Thuật Casio 10 - 11 - 12 do hai tác giả "Nguyễn Ngọc Nam - Ngọc Huyền LB" đã công phu soạn tài liệu này. Ngoài ra đối với nhiều bạn học chưa vững kiến thức, trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi..
Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại các đề thi Môn Toán tốt nghiệp, tuyển sinh cao đẳng, đại học và THPT QG các năm từ 2002 đến nay đề bạn đọc dễ tra cứu và tìm đọc thuận tiện. Bởi mỗi lần tìm kiếm trên mạng rất cực và tốn nhiều thời, nay mình tổng hợp lại, cảm ơn các bạn..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển chọn bộ sưu tập các tài liệu về chuyên đề Đạo hàm - Vi phân lớp 11 để các bạn học sinh và giáo viên gần xa tham khảo thêm trong quá trình học tập và giảng dạy môn Toán 11. Bộ tài liệu sẽ được các gia sư của Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp và..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ tài liệu Hoán vị - Chỉnh hợp - Tổ hợp - Nhị thức Newton - Xác suất (Trắc nghiệm) để các bạn học sinh thân mến và các quý thầy cô gần xa tham khảo thêm, để phục vụ tốt việc học tập và giảng dạy tốt chuyên đề này. Bộ tài liệu sẽ được..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn toán 2017 từ các trường trên cả nước. Các đề sẽ được update hàng tuần. Mong được các bạn đọc ủng hộ nhiều.
Bài tập ứng dụng cho Toán 12 được Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp từ nhiều nguồn của rất nhiều tác giả và muốn giới thiệu lại cho các bạn đọc gần xa tham khảo.
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp Bộ sách Toán 12 luyện thi THPTQG 2017, đây là các bộ sách do rất nhiều tác giả đã tâm huyết biên soạn để phục vụ các bạn đọc giả. Bộ sách Toán sẽ được cập nhật hàng tuần, mong được các bạn ủng hộ.
Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt trân trọng tuyển chọn các bài viết chuyên đề về Kỹ thuật giải nhanh trắc nghiệm Toán học 12 trắc nghiệm - Máy tính Casio của rất nhiều tác giả, thầy cô và đã được Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tổng hợp lại và sẽ được cập nhât hàng tuần. Mong được mọi..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1