\\\\\\\\\\\\\\\\r\\\\\\\\\\\\\\\\n \\r\\n

Vui lòng liên hệ

0168 453 6315 - 094 625 1920

Văn - Sử - Địa - CD- Sinh
Để phục vụ cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc Gia - Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin tuyển chọn bộ đề cương môn Giáo dục công dân cho các bạn học sinh lớp 12 cũng như tài liệu tham khảo cho các giáo viên đang dạy môn giáo dục công dân. Bộ đề cương này sẽ được các Gia sư Nhân Tài Việt update..
Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt sưu tầm 3000 Bài tập môn Sinh học phân dạng theo từng chuyên đề có lời giải chi tiết được trích trong các đề thi thử THPTQG của các trường THPT trên toàn quốc và được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chọn lọc theo từng chuyên đề và phân dạng. Nguồn sưu tầm bởi..
Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt sưu tầm 1500 Bài tập môn Văn học phân dạng theo từng chuyên đề có lời giải chi tiết được trích trong các đề thi thử THPTQG của các trường THPT trên toàn quốc và được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chọn lọc theo từng chuyên đề và phân dạng. Nguồn sưu tầm bởi..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học 2017 từ các trường trên cả nước. Đây là các đề Sinh học mới nhất được soạn theo xu hướng bám sát đề của BGD và các đề sẽ được update hàng tuần. Mong được các bạn đọc ủng hộ nhiều. Các bạn nhấp vào từng..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Văn 2017 từ các trường trên cả nước. Đây là các đề Văn mới nhất được soạn theo xu hướng bám sát đề của BGD và các đề sẽ được update hàng tuần. Mong được các bạn đọc ủng hộ nhiều. Các bạn nhấp vào từng đề..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa Lý 2017 từ các trường trên cả nước. Đây là các đề Địa Lý mới nhất được soạn theo xu hướng bám sát đề của BGD và các đề sẽ được update hàng tuần. Mong được các bạn đọc ủng hộ nhiều. Các bạn nhấp vào..
Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán 2017 từ các trường trên cả nước. Đây là các đề Lịch Sử mới nhất được soạn theo xu hướng bám sát đề của BGD và các đề sẽ được update hàng tuần. Mong được các bạn đọc ủng hộ nhiều. Các bạn nhấp vào từng..
Hỗ trợ trực tuyến
Tel Thầy Nhân: 01684536315
Yahoo Zalo: 0946251920
Skype Skype: nhandhsp
Email Email: daykem.nhantaiviet@gmail.com
Bản đồ
Gia sư tiêu biểu
Gia sư 2
Gia sư 1