Các chủ đề cơ bản – Môn Vật lý 12 – Hoàng Khanh

Các chủ đề cơ bản - Môn Vật lý 12 - Hoàng Khanh

Các chủ đề cơ bản - Môn Vật lý 12 - Hoàng Khanh

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Các chủ đề cơ bản – Môn Vật lý 12 – Hoàng Khanh, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Các chủ đề cơ bản – Môn Vật lý 12 – Hoàng Khanh gồm nội dụng sau đây:

Để giúp các em học sinh yêu thich môn Vật li có thêm tài liệu tham khảo, nhóm tác giả chúng tôi biên soạn cuốn sách “Các chủ đề cơ bän ôn thi vào

Đại học – Cao đẳng môn Vật li””. Sách được viết dựa trên chương trình Vật lí mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo và dược cấu trúc gồm 3 phần chính :

Phần một : Các chủ đề co’ bän

Phần này dược biên soạn làm 10 chủ đề. Mỗi chủ đề gồm có :

I – Tóm tắt kiến thức cần nhở : Tóm tắt các kiến thức co bản giúp học sinh nẳm vững kiến thức trọng tâm, thuận lợi cho việc trả lời các câu hỏi lí thuyết

liên quan.

II – Các bài luyện tập : Giới thiệu những bài tập từ cơ bản dến khó, thường gặp trong chương trình và trong các đề thi.

Phần hai : Hướng dẫn giải và đáp án

Hướng dẫn giải các bài toán trong phần này ngắn gọn, dễ hiểu giúp cho việc giải các bài toán trong đề thi trắc nghiệm đượe nhanh nhất.

Phần ba : Một số đề ôn luyện

Tác giả giới thiệu 6 dề thi và đáp án, dược viết theo cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các đề thi này sẽ giúp tổng hợp và hệ thống hoá toàn bộ nội dung Vật lí trong chương trình phổ thông, rèn luyện kĩ năng làm bài thi, chuẩn bị tốt về mặt kiến thức để học sinh tự tin bước vào kì thi các trường đại học và cao đẳng.

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ giúp các bạn có thêm những kiển thức và kĩ năng tốt để vững tin hơn trong kì thi tuyển sinh vào Đại học – Cao dẳng.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Các chủ đề cơ bản – Môn Vật lý 12 – Hoàng KhanhGia sư dạy kèm môn vật lý, chủ đề vật lý 12, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Thông Tin Hỗ Trợ Thêm!