Chinh phục bài tập Vật lý – Tập 2 – Điện xoay chiều – Bùi Đình Hiếu

Chinh phục bài tập Vật lý - Tập 2 - Điện xoay chiều - Bùi Đình Hiếu

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Chinh phục bài tập Vật lý – Tập 2 – Điện xoay chiều – Bùi Đình Hiếu, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Chinh phục bài tập Vật lý – Tập 2 – Điện xoay chiều – Bùi Đình Hiếu trong cuối sách này bạn sẽ:

1. Tiếp cận một phương pháp (một lý thuyết) giải vật lý Điện xoay chiều hiệu quả – Phương pháp chuẩn hóa số liệu – một phương pháp mà bạn chỉ cần dùng đến kiến thức lớp 8, không cần suy nghĩ nhiều, chỉ cần GIẢ SỬ GIÁ TRỊ CỦA MỘT ĐẠI LƯỢNG BẰNG ĐƠN VỊ và BIỂU DIỄN CÁC GIÁ TRỊ CÒN LẠI. Phương pháp này giúp bạn giải quyết ngon lành 5 đến 7 câu trong đề thi Quốc Gia THPT trong thời gian rất ngắn, đặc biệt là RẤT ĐƠN GIẢN và DỄ DÀNG đến mức làm bạn bất ngờ. Hơn nữa, PHƯƠNG PHÁP CHUẨN HÓA SỐ LIỆU, bạn sẽ thấy đề thi THPT trở nên rất rõ ràng và có định hướng, không còn dài, phứt tạp và mông lung. Đặc biệt, PHƯƠNG PHÁP CHUẨN HÓA là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi của bản thân tác giả Nguyễn Đình Yên. Sau khi được tác giả cuốn sách sáng tạo ra, phương pháp mới được tác giả đánh giá là sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong dạy và học lý.

2. Tiếp cận 4 phương pháp, kĩ thuật giải toán vật lý bao gồm: PHƯƠNG PHÁP CHUẨN HÓA SỐ LIỆU, PHƯƠNG PHÁP GIẢN ĐỒ VECTƠ, PHƯƠNG PHÁP ĐẠI SỐ, PHƯƠNG PHÁP PHỨC HÓA với cách trình bày từ cơ sở lí luận của phương pháp, minh họa và bài tập áp dụng. Với 4 phương pháp này, bạn sẽ có thể giải Toàn Bộ đề thi đại học từ 2007 đến 2014 phần dòng điện xoay chiều nói riêng và đa số các câu trong dề thi THPTQG nói chung.

Phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý vui lòng liên hệ: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân.

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ khóa: Chinh phục bài tập Vật lý – Tập 2 – Điện xoay chiều – Bùi Đình Hiếu, bài tập điện xoay chiều, bài tập vật lý 12, gia sư dạy kèm vật lý 12, học online vật lý 12, luyện thi đại học môn vật lý 12, gia sư vật lý 12, trung tam gia su.

Nguồn: Sưu tầm

Thông Tin Hỗ Trợ Thêm!