Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

gia sư dạy kèm lớp 3

gia sư dạy kèm lớp 3

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

Gia sư dạy kèm lớp 3 chất lượng cao – Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt . Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt để con bạn có một gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà chất lượng nhất!

Qúy bậc phụ huynh thân mến!

gia sư dạy kèm lớp 3

Những năm ở bậc Tiểu học, với trẻ thì lớp 3 là lớp khó, nhiều kiến thức nhất. Lớp 3 là lớp trẻ kết thúc giai đoạn 1 của bậc tiểu học để bước sang giai đoạn 2. Vì thế, các bậc cha mẹ cần quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ trẻ trong việc học khi trẻ tiếp cận với nguồn kiến thức mới. Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết các bậc cha mẹ đều đang rất bận rộn với công việc hằng ngày không có thời gian chia sẽ việc học tập của con. Vậy hãy để Gia Sư Nhân Tài Việt  – Dịch vụ dạy kèm tại nhà chất lượng cao thay bạn đồng hành cùng trẻ trên con đường học tập.

Hiện nay, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt chúng tôi đang có đội ngũ giáo viên, sinh viên Sư phạm tiểu học nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng kiến thức cho học sinh lớp 3. Bên cạnh việc bồi dưỡng Toán, Tiếng Việt, Chính tả, Anh văn,… trẻ còn được rèn cách đọc, viết chữ đẹp, đồng thời gia sư sẽ cung cấp thêm cho trẻ nhiều kiến thức nâng cao để trẻ tự tin hơn khi vào lớp 4.

Qúy phụ huynh cần tìm giáo Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà xin liên hệ đến với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt theo số 0946.625.1920 (Thầy Nhân)  để chúng tôi có cơ hội giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh một cách nhanh nhất.

Chúng tôi xin cam kết:

– Đội ngũ gia sư yêu trẻ, tân tâm, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

– Dạy kèm theo yêu cầu, mong muốn của phụ huynh

– Phương pháp dạy phù hợp với lứa tuổi, tính cách trẻ

– Trẻ tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng đội ngũ Gia sư dạy kèm lớp 3 của chúng tôi. Thay mặt Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin được đồng hành cùng phụ huynh và  các em học sinh trên con đường học tập!

error: Content is protected !!