Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 9 chất lượng cao trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực để con bạn có một gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà chất lượng nhất!

Thưa quý bậc phụ huynh và học sinh!

Gia sư dạy kèm lớp 9

Chúng ta không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của kiến thức lớp 9 khi các em phải đứng trước kì thi tuyển 10 mang tính cạnh tranh quyết liệt để tìm được cho mình một ngôi trường cấp 3 danh tiếng, chất lượng. Học tại một ngôi trường THPT chất lượng sẽ là một sự khởi đầu tốt, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi con học cấp 3. Vì vậy, khi bước vào lớp 9, các em rất cần một gia sư giỏi, lành nghề kèm cập bên cạnh, giúp các em đạt được mục tiêu của mình.

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà

Các bậc phụ huynh hãy đến Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt – Dịch vụ dạy kèm tại nhà chất lượng cao để tìm cho các em một Gia sư dạy kèm lớp 9 tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của phụ huynh và học sinh từ đó sẽ tìm kiếm cho quý phụ huynh và con em một gia sư dạy kèm chất lượng tốt nhất – chất lượng nhất, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý vị.

Tại trung tâm, chúng tôi đang có một đội ngũ Gia sư dạy kèm lớp 9 đông đảo. Gia sư là những giáo viên lành nghề đang giảng dạy tại các trường THCS chất lượng, đội ngũ sinh viên giỏi, có điểm thi Đại học cao hiện đang theo học tại các trường ĐH trên đại bàn TP HCM. Học sinh muốn ôn luyện môn chuyên sâu hay kèm tất cả các môn, kèm thi tuyển 10 vào trường chuyên.

Hãy gọi tới số 0946.625.1920 (Thầy Nhân) để chúng tôi tư vấn miến phí, nhằm tìm kiếm ra một gia sư phù hợp nhất, chúng tôi cam kết:

– Với hình thức 1 thầy 1 trò chất lượng giảng dạy và học tập sẽ đạt kết quả cao hơn. Điều đó được thể hiện qua việc gia sư sẽ tìm hiểu tâm lý của mỗi học viên, từ đó sẽ soạn ra một giáo án giảng dạy phù hợp cho học viên đó, tuy nhiên vẫn bám sát với lượng kiến thức ở trường.

– Sẽ có những đề thi thử lớp 9, dựa theo những đề thi cũ của những năm trước để các em dần cọ sát với đề thi để hiểu hơn về cách thức làm bài.

– Gia sư dạy kèm lớp 9 với đủ mọi lứa tuổi, phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

– Phụ huynh có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không hài lòng, chúng tôi có từ 2 – 3 buổi học miễn phí để phụ huynh tìm kiếm một gia sư phù hơp nhất.

Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin chân thành cảm ơn và xin được đồng hành cùng quý phụ huynh con em trên con đường học tập.