Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Học

gia sư môn hóa

Gia sư dạy kèm môn Hóa học tại nhà chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt có một gia sư môn Hóa tại nhà chất lượng nhất!

Quý phụ huynh và học sinh thân mến!

gia sư dạy kèm môn hóa học

Gia sư dạy kèm môn Hóa học

Trong chương trình học hiện nay, học sinh sẽ được tiếp cận và làm quen với môn Hóa bắt đầu từ lớp 8. Tuy cùng nằm trong khối A, nhưng không giống như Toán hay Lý, Hóa là môn đặc thù bởi vì kiến thức của nó tuy không quá rộn, dàn trải trên nhiều vấn đề nhưng đi vào bề sâu, xuyên suốt từ lớp 8 cho đến lớp 12. Nếu lớp 8, lớp 9 học sinh không học tốt thì sẽ bị mất gốc và điều tất yếu là không thể học tốt môn Hóa khi lên cấp 3. Vì vậy, học sinh cần một gia sư môn Hóa ngay khi mới bắt đầu học. “Vạn sự khởi đầu nan” – Nếu ngay từ đầu các em bắt kịp được kiến thức môn Hóa, học tốt Hóa sẽ tạo cho các em niềm đam mê đối với môn học quan trọng này.

 

Chúng tôi hiểu rằng, hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh đang hướng con mình chọn khối A để thi vào đại học. Chính vì thế, Hóa học là một trong 3 môn quan trọng đối với con của quý phụ huynh. Hãy giúp con có từng bước đi với Hóa học một cách vững chắc và đầy tự tin bằng cách tìm cho con một gia sư dạy kèm môn Hóa học kèm cập tại nhà.

 

Hiện nay, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt – Trung tâm gia sư chất lượng cao tại TP HCM, chúng tôi đang có một đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi nghiệp vụ, tận tâm và nhiệt tình. Gia sư dạy kèm môn Hóa học tại trung tâm là những giáo viên sư phạm chuyên Hóa, các cử nhân ngành Hóa – Sinh, cùng các bạn sinh viên có điểm thi đại học môn Hóa xuất sắc đến từ các trường Đại học Y dược, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm,… với kinh nghiệm gia sư môn Hóa nhiều năm trực tiếp đảm nhận. Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt tin chắc rằng trung tâm chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung ứng gia sư dạy kèm môn Hóa tài năng trên địa bàn TP HCM. Qúy phụ huynh hãy nhấc máy và gọi ngay cho Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt theo số 094.625.1920  để chúng tôi giúp các bạn tìm được một gia sư môn Hóa giỏi.

 

Cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng! Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin được đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên con đường học tập.

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên