Gia sư dạy kèm môn Văn

gia sư dạy kèm môn văn

gia sư dạy kèm môn văn

Gia sư dạy kèm môn Văn – Giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Ngữ Văn tại nhà

Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt là một trong những đơn vị cung cấp đội ngủ gia sư dạy kèm môn văn uy tín hàng đầu của tp. Hồ CHí Minh hiện nay, với đôi ngũ giáo viên chất lượng cao day kem tất cả các môn, trong đó có môn Ngữ Văn. Vốn là một trong những bộ môn chính nhất hiện nay, ngay từ khi bắt đầu đi học các em đã làm quen với bộ môn Ngữ Văn, và nó sẽ là môn học quan trọng xuyên suốt quá trình học tập, quyết định trực tiếp đến thành tích học tập của các em. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ môn chính trong những kỳ thi tốt nghiệp, chuyển cấp và cả trong các kỳ thi cao đẳng, đại học khối C, D.

gia sư dạy kèm môn văn

Gia sư dạy kèm môn Văn

Tuy nhiên, hiện tượng lười học văn dường như đã trở thành “bệnh nan y” của học trò thời nay và ngày càng nhiều phụ huynh phải tìm đến phương án tối ưu là tìm gia sư kèm tại gia cho các em. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Văn cho con em mình, hẳn bạn rất phân vân và khó khăn trong việc tìm kiếm gia sư có thể giúp con mình học tốt môn học mà đa số học sinh đều cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú học tập.

Bạn có thể liên lạc ngay với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt – nơi cung ứng đội ngũ giáo viên chất lượng cao dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn 6 7 8 9 10 11 12, chúng tôi cam kết đó sẽ là lựa chọn đúng đắn đem lại sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi dám khẳng định điều đó bởi chất lượng học tập của học sinh luôn là yếu tố tiên chỉ trong quá trình hoạt động của trung tâm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và vốn kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy khoa học, con bạn sẽ có sự tiến bộ rõ rệt thể hiện trong từng tháng học.

Đội ngủ gia sư dạy kèm môn văn chúng tôi có ưu điểm gì? Và những lời khuyên

     Muốn trò học tốt thì phải có thầy giỏi, hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất của nhân tố cốt yếu này. Điều đó được thể hiện qua nhiều yếu tố:

    -Trước tiên, đó là những người đảm bảo kiến thức, hiện đã giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục…. Là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Văn, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn thành phố.

   – Không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

   – Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Phương pháp làm việc và giảng dạy của Gia sư dạy kèm môn văn chúng tôi

   -Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này. Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất.

    Ngoài ra, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm còn có những quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho phụ huynh và học sinh:

 –    Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

 –    Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân…

–   Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

 –    Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư đến giảng dạy. Chẳng hạn như với những em luyện thi đại học thì sẽ là những thầy cô có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm…

Với tinh thần làm việc đó, qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ hơn 1000 giáo viên chuyên Văn, chúng  tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình. Trung tâm cũng rất tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự nghiệp trồng người, làm nên những thế hệ học trò xuất sắc với tình yêu văn học vốn đã dần mai một bởi những xô bồ của cuộc sống hiện đại. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên Văn dạy dỗ con em mình với đội ngũ  gia sư dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn cho mọi đối tượng học sinh, dạy tập làm văn cho học sinh cấp 1, dạy viết văn cho học sinh cấp 2,3. Luyện thi đại học cho học sinh lớp 12. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, trung tâm gia sư Hồ Chí Minh – trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay, nhận dạy kèm tại nhà bộ môn Ngữ Văn ngay từ cấp một đến luyện thi đại học.

error: Content is protected !!