Gia sư dạy kèm quận 11

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm quận 11 chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt để con bạn có một gia sư dạy kèm quận 11 tại nhà chất lượng nhất!

Qúy phụ huynh và học sinh thân mến!

gia sư dạy kèm quận 11

Gia sư dạy kèm Quận 11

Trong quá trình tư vấn khách hàng tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt, chúng tôi đã nhận được nhiều chia sẽ của các phụ huynh đang rất lo lắng, hoang mang trước kết quả học tập của con mình. Chúng tôi nhận thấy rằng, đa số các học sinh có kết quả học tập thấp cuối kì đều rơi vào tình trạng mất gốc, bị hụt kiến thức nên không theo kịp bạn bè, đâm ra chán nãn, không có hứng thú với việc học.

Sau khi lắng nghe những chia sẽ đó, chúng tôi đã đưa ra các lời khuyên cho các bậc phụ huynh đang có con học tập sa sút như sau: Không la rầy con vì kết quả học tập thấp, cần động viên con nhiều hơn. Luôn gần gũi để lắng nghe những chia sẽ của con về những khó khăn trong học tập từ đó kịp thời có biện pháp hỗ trợ giúp đỡ. Phụ huynh cần tạo cho trẻ những giờ vui chơi, thư giãn thỏa mái để có hứng thú cho việc học. Bên cạnh đó cần trang bị cho con đầy đủ những dụng cụ học tập, sách vở,… Đặc biệt, các phụ huynh nên tìm ngay cho con một gia sư tại nhà để kèm cập giúp con lấy lại kiến thức đã mất và dần cân bằng được học lực. Tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy kèm quận 11 đông đảo có thể giúp quý phụ huynh trong vấn đề này.

Đối với quý phụ huynh và học sinh tại quận 11, các bạn sẽ được gia sư dạy kèm quận 11 giúp đỡ với một đội ngũ gia sư  uy tín, chất lượng, đảm bảo quý phụ huynh sẽ hài lòng. Gia sư dạy kèm quận 11 là những giáo viên lành nghề đang công tác tại các trường học, sinh viên giỏi với điểm thi ĐH cao đang theo học tại các trường CĐ – ĐH trên địa bàn quận 11 và các quận lân cận. Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt – Gia sư dạy kèm quận 11 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tìm gia sư dạy kèm quận 11 dạy kèm tại nhà của quý phụ huynh và học sinh. Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin cam kết:

– Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

– Gia sư dạy kèm quận 11 dạy theo yêu cầu, mong muốn của phụ huynh

– Phương pháp dạy phù hợp với lứa tuổi, tính cách người học

– Học sinh tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất.

Xin hãy liên hệ gia sư dạy kèm quận 11 theo số 094.625.1920 (Thầy Nhân) để Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt được đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên con đường học tập. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng!

error: Content is protected !!