Gia sư dạy kèm Tiếng Nhật

gia sư dạy kèm tiếng nhật

Gia sư dạy kèm Tiếng Nhật chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm giỏi  trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt để con bạn có một gia sư Tiếng Nhật tại nhà chất lượng nhất!

Gia sư dạy kèm Tiếng Nhật

Bạn đang cần gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà? Cần học tiếng Nhật để đi làm ở công ty nước ngoài, đi du học, đi xuất khẩu lao động, du lịch, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1? Chúng tôi nhận dạy tiếng Nhật tại nhà học viên ở Hồ Chí Minh, dạy cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

Gia sư tiếng Nhật của trung tâm Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt các giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường Đại học học chuyên ngành Tiếng Nhật. Các gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của chúng tôi luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn tiếng Nhật Bản sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được ngôn ngữ này, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với gia sư.

Quý phụ huynh – các bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà xin hãy liên hệ Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt theo số 094.625.1920 (Thầy Nhân) để chúng tôi có cơ hội giúp đỡ, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh một cách nhanh nhất.

Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin cam kết:

– Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật tận tâm có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

– Dạy kèm tiếng Nhật theo yêu cầu, mong muốn của học sinh và phụ huynh

– Nhận dạy từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ

– Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

– Dạy kèm tiếng Nhật dành cho các học viên luyện thi  Đại Học khối D6.

– Dạy kèm tiếng Nhật luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…

Cảm ơn quý phụ huynh – các bạn đã tin tưởng đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật của chúng tôi. Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt xin được đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên con đường học tập!