Giải chi tiết các bài tập lạ và khó trong đề thi THPTQG 2017 môn Vật lý – Lê Thị Túy Phượng

Giải chi tiết các bài tập lạ và khó trong đề thi THPTQG 2017 môn Vật lý - Lê Thị Túy Phượng

Giải chi tiết các bài tập lạ và khó trong đề thi THPTQG 2017 môn Vật lý - Lê Thị Túy Phượng

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Giải chi tiết các bài tập lạ và khó trong đề thi THPTQG 2017 môn Vật lý – Lê Thị Túy Phượng, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Giải chi tiết các bài tập lạ và khó trong đề thi THPTQG 2017 môn Vật lý – Lê Thị Túy Phượng gồm nội dụng sau đây:

 – Tài liệu viết về cách giải các bài tập lạ và khó được trích ra từ đề thi Vật lí THPT Quốc Gia 2017 với mã đề từ 201 đến 204 .

– Tài liệu chủ yếu dành cho đối tượng học sinh phổ thông khối 12 tham khảo.

– Một số bài tập khó được giải chi tiết để hiếu nên khá dài dòng.

– Trong tài liệu có các công thức được đóng khung để có thể giúp làm nhanh một số dạng toán liên quan.

– Các bài tập liên quan đến các đại lượng biến thiên điều hòa được giải chủ yếu thông qua phương pháp đường tròn được sưu tầm ở tài liệu “Phương pháp, thủ thuật giải nhanh các dạng trắc nghiệm Vật li 12 Tổ Lí-Công nghệ – trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định – năm 2010”. Phưong pháp này giúp giải nhanh một số dạng toán về điều hòa nên khi đọc nếu các bạn thấy khó hiếu vì chưa học qua thì mong bạn nghiên cứu kĩ hơn về phương pháp hữu ích này.

– Tài liệu này có thể giúp các bạn thu nhặt một số kiến thức Vật lí 12 thông qua việc giải các bài toán trích từ đề thi năm 2017. Tuy nhiên kiến thức vật lí liên quan đến kì thi THPT Quốc gia là khá rộng và hiện nay xu hướng ra đề thi chủ yếu là bám sát bản chất vật lí của hiện tượng nên các bạn học sinh phố thông trước khi bước vào kì thi này nên chuân bị hành trang thật kĩ càng.

– Một bài tập có thể có nhiều cách giải khác nhau, các bạn cũng nên tham khảo nhiều tài liệu khác để có thể tìm được cho mình cách giải hay hơn, ngắn gọn hom.

– Tài liệu dù được xem xét kĩ nhưng chắc chắn không tránh khỏi sai xót, mong nhận được nhiều ý kiến từ bạn đọc.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Giải chi tiết các bài tập lạ và khó trong đề thi THPTQG 2017 môn Vật lý – Lê Thị Túy PhượngGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!

error: Content is protected !!