Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 – Dương Hải Triều

Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 - Dương Hải Triều

Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 - Dương Hải Triều

Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 - Dương Hải Triều

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 – Dương Hải Triều, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 – Dương Hải Triều gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách này được viết theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, áp dụng từ năm 2007 cho lớp 11 . Mỗi chương đều có các phần: Hướng dản ôn tạp, câu hỏi và bài tập tự làm, hướng dẩn trả lời càu hỏi và giải bài tạp. Trong phần hướng dẩn ôn tập, lí thuyết được trình bày một cách có hẹ thống và được minh họa bằng các câu hỏi, bài tập cơ bản. Phẩn cáu hỏi và bài táp tự làm được phân thành các chủ đề nhó để học sinh tiện theo dõi và lựa chọn vấn đề cần đi sâu. Phần Hướng dẫn trả lời câu hỏi và giải bài tạp chứa đáp án và lời giải của hầu hết các câu hỏi và bài tập. Một só ít câu hỏi và bài tập đơn giản chỉ có đáp án mà không có lời giải.

Cuốn sách chứa hơn 500 bài tập và câu hỏi từ dễ đến rât khó, bao hàm một lượng kiến thức rộng và có thể đáp ứng cho các trình độ, mục tiêu khác nhau. Các em học sinh có thể sử dụng quyển sách để củng cố kiến thức cơ bản, để đạ̀t nền móng cho mục tiêu thi đại học năm sau, để trang bị kiến thức cho các đợt thi du học. Các em học sinh giỏi có thể đi rất sâu vào các hiện tượng vật lí nếu chịu khó nghiền ngẫm các câu hỏi và bài tập khó. Các bài tập và câu hỏi đa số thuộc dạng trắc nghiệm để giúp học sinh giải nhanh, hiểu nhanh. Cuối mỗi chủ đề thường có một số bài tập và câu hỏi dạng tự luận nhằm rèn luyện cho học sinh khả năng tổng hợp và khả năng giải thích cặn kẽ các hiện tượng vật lí.

Các câu hỏi và bài tập có tính cơ bản và có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp được đánh dấu bằng dấu gạch chân. Các câu hỏi và bài tập khó được đánh dâu bằng dáu sao $(*)$. Để đơn giản, trong các phép tính trung gian thường không ghi đơn vị (và được hiểu ngầm là được tính trong hệ đơn vị SI). Các kí hiệu phổ biến nếu không được chú thích thì được ngầm định theo nghĩa thông thường.

Mặc dâu đã hết sức cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi nhiều thiću sót. Tác giả rất mong nhận được sự góp ý của đông đảo bạn đọc gần xa. của các thầy, cô giáo và của các em học sinh.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Giúp Học sinh học tốt Vật lý 11 – Dương Hải TriềuGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

error: Content is protected !!