Phương pháp giải bài tập ĐIỆN XOAY CHIỀU – Trần Duy Khoa

Phương pháp giải bài tập ĐIỆN XOAY CHIỀU - Trần Duy Khoa

Phương pháp giải bài tập ĐIỆN XOAY CHIỀU - Trần Duy Khoa

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phương pháp giải bài tập ĐIỆN XOAY CHIỀU – Trần Duy Khoa, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phương pháp giải bài tập ĐIỆN XOAY CHIỀU – Trần Duy Khoa gồm nội dụng sau đây:

Cuốn “ Bài tập điện xoay chiều” được biên soạn bởi chuyên gia Trường học số: Trần Duy Khoa hiện đang làm việc tại Trường học số.

Nội dung của cuốn sách này bám sát chương trình ban cơ bản phần điện xoay chiều lớp 12 phù hợp với kiến thức thi đại học hiện nay.

Chương điện là một chương khó và tương đối chiếm nhiều điểm trong đề thi đại học những năm gần đây và bài tập điện trong đề thi đại học tương đối là khó.Nhưng các em nếu thuộc lí thuyết và ứng dụng toán tốt thì giải toán điện xoay chiều không phải là trở ngại gì đối với các em.Với quyển sách này Khoa viết nhằm giúp các bạn hiểu sâu hơn về điện giúp rèn luyện tốt kĩ năng giải một bài toán điện tuy nó vẫn có thể còn thiếu nhưng lượng kiến thức này đã đủ để các bạn bước chân của mình vào đề điện trong các đề thi thử và các đề thi của bộ các năm gần đây.

Sách gồm 105 bài tập với mức độ khó ngang bằng nhau và mỗi bài mang một bản chất vấn đề tương đối là khác nhau tạo cảm giác hứng thú khi các em có thể làm nhưng bài tập khác nhau không bị nhàm chán.

Mỗi bài tập đều có một hướng dẫn giải hoặc nhiều hơn đây chỉ là một hướng giải quyết tương đối là tối ưu các em có thể tìm thêm nhiều phương pháp giải khác nhau cho các bài toán trong quyển sách này.

Trong quá trình biên soạn dù rất cố gắng nhưng chắc chắn vẫn còn những chổ sai sót. Mong nhận được sự thông cảm và xin các bạn đóng góp ý kiến để lần sau tái bản được tốt hơn.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phương pháp giải bài tập ĐIỆN XOAY CHIỀU – Trần Duy KhoaGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, bài tập điện xoay chiều, điện xoay chiều, dòng điện xoay chiều Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm