Gia sư Online

Gia Sư Online

TÌNH HÌNH VÀ BỐI CẢNH HIỆN NAY CỦA GIÁO DỤC VIỆT NAM

Do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid, nhu cầu học tập online trên toàn cầu đang phát triển khá mạnh mẽ và xu hướng hiện nay. Hình thức học tập cũng như làm việc trực tuyến thông qua các ứng dụng và phần mềm như Microsoft Teams, Google Classroom, Zoom, Google meet, Skype, TrueConf, Viber, Google Hangouts hoặc Vsee đang trở nên phổ biến.Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm gia sư Nhân Tài Việt đã phát triển 1 đội ngũ gia sư dạy kèm online dạy học các môn học như: toán, lý, hóa, sinh, văn học, tiếng Anh, ngoại ngữ, tin học…và các môn học khác theo yêu cầu của phụ huynh học sinh và học sinh ở toàn quốc.

PHƯƠNG THỨC GIA SƯ ONLINE 1 KÈM 1 NHƯ THẾ NÀO?

HỌC TẬP ONLINE QUA MẠNG RẤT ĐƠN GIẢN

+ Trước tiên học viên, học sinh và gia sư cần có một màn hình máy tính với một webcam, một microphone và cài đặt phần mềm chuyên dụng vào máy tính hoặc các thiết bị khác như Tablet, Note, Smartphone,….

+ Sau khi thỏa thuận được lịch dạy, gia sư sẽ lên mạng theo đúng giờ đã hẹn và gửi bài giảng cho học viên, sau đó là dạy trực tiếp thông qua màn hình và microphone.

+ Nếu học viên không hiểu thì có thể hỏi đáp tương tác trực tiếp hoặc gửi tin nhắn chat qua phần mềm dạy học. Bài giảng thì học viên và giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với nhau qua microphone.

+ Phần bài tập về nhà hoặc những thắc mắc học viên sẽ trao đổi qua email hoặc trao đổi trực tiếp qua các ứng dụng Zalo, Messenger. Gia sư sẽ trả lời vào buổi học sau đó.

+ Tuy nhiên nếu cần gấp thì học viên có thể trao đổi trực tiếp với gia sư của mình qua điện thoại, Zalo, Messenger…

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chúng tôi giới thiệu với các quý phụ huynh – học sinh 

Bảng Giá Học Phí Tham Khảo (Học phí 1 tháng của gia sư)​

* Lưu ý: Bảng học phí trên là học phí 1 tháng của gia sư

ĐINH HƯỚNG CỦA NGÀNH NGHỀ GIA SƯ ONLINE

+ Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện nay đã góp phần cho các việc tạo ra lớp học ảo, giáo trình điện tử, học qua các ứng dụng thông minh như Microsoft Teams, Google Classroom, Zoom, Google meet, Skype, TrueConf, Viber, Google Hangouts, Zalo,… làm cho công cục cách mạng 4.0 ngày càng thực hiện hóa.

+ Các ứng dụng thông minh trên giúp gia sư và học viên, học sinh tương tác với nhau gần như một lớp học trực tiếp, thu hẹp được khoảng cách giữa gia sư và học viên cũng như thích nghi được môi trường dịch bệnh hiện nay và mở ra một xu hướng mới trong giáo dục.

+ Hiện nay, gia sư dạy kèm online là một hình thức gia sư dạy kèm phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới đặc biệt ở Mỹ, Ấn Độ, Singapore, Anh, Đức, Nhật,… tuy nhiên ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển và cập nhật công nghệ nhanh thì hình thức gia sư trực tuyến hứa hẹn sẽ là 1 hình thức gia sư phát triển trong tương lại gần.

LỢI ÍCH VÀ ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC GIA SƯ ONLINE QUA MẠNG

+ Gia sư online đang là một xu hướng học tập được rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh ưa chuộng không chỉ bởi hiệu quả mang lại cực kì lớn mà nó còn mang đến rất nhiều tiện lợi cho người học trong bối cảnh dịch bệnh Covid như hiện nay.

+ Chính vì vậy mà rất nhiều phụ huynh – học sinh tìm đến hình thức dạy và học online hiện đại này cho con em của mình. Bởi vì:

Số tiền học phí ít hơn nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm

Mức học phí vừa phải sẽ giúp các bậc phụ huynh học sinh có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí đầu tư vào những lĩnh vực khác của con em mình hoặc bù đắp số tiền còn lại vào các việc khác trong cuộc sống.

Con em chúng ta có thể chủ động và linh hoạt việc học vào bất kể giờ nào con muốn

Học với gia sư online qua mạng con của bạn có thể chọn bất kỳ khung giờ học nào con muốn. Việc không bị gò bó bởi thời gian và mang tính chủ động cao khiến cho con em luôn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình học và linh động trong ngày

Cha mẹ có thể tham gia cùng con

Nếu như hình thức học với gia sư online là cuộc trao đổi giữa học sinh và gia sư thì với phương thức học mới gia sư online, cha mẹ hoàn toàn có thể tham gia cùng con để hỗ trợ cho việc dạy và học hiệu quả hơn.Nếu có thời gian, cha mẹ cũng có thể tham gia trực tiếp cùng gia sư online trong việc hỗ trợ các em giải quyết khó khăn trong học tập một cách tốt nhất, cũng như việc đánh giá chất lượng dạy và học của gia sư online và con em mình.

Giảm áp lực và căng thẳng trong việc học cho con

Theo tâm lý học, học sinh dù có bạo dạn đến đâu vẫn có chút tâm lý sợ sệt giáo viên của mình.Với hình thức học này, học sinh sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi không phải chịu những áp lực trực tiếp từ người dạy, thậm chí có thể tự tin đặt câu hỏi mà không bị tâm lí ngại ngùng ngăn cản…Giữa thầy và trò có sự thoải mái nên việc tiếp thu bài có thể sẽ tốt hơn.

Giáo viên, gia sư online cũng có thuận lợi và tối ưu nhất định khi giảng dạy qua mạng

Gia sư online, giáo viên sẽ ở nhà, làm việc đúng giờ, không mất thời gian đi lại, thời gian chờ đợi có chuyển sang làm việc khác và nhất là thuận tiện cho việc giảng dạy.Tổng thời gian mất cho mỗi ca gia sư dạy kèm tại nhà là 3 tiếng trong khi gia sư online chỉ mất có 2 tiếng. Tính về hiệu quả công việc và kinh tế thì rõ ràng gia sư online chiếm ưu thế hơn nhiều. Nhất là điều này lại có lợi cho cả học viên và gia sư

Không bị giới hạn về không gian và thời gian

Tất cả những phụ huynh nào có nhu cầu gia sư cho con mình đều có thể liên hệ đăng ký và làm những thủ tục cần thiết. Điều này cho phép những phụ huynh chọn và tiếp cận cho con mình những gia sư online tốt nhất, chất lượng nhất của những giáo viến đến từ các trường THPT, THCS, Tiểu học ở bất cứ đâu trên toàn quốc mà không bị bó buộc về khoảng cách địa lý.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ ONLINE​

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Bài Viết Mới

Gia sư Online

Gia Sư Online TÌNH HÌNH VÀ BỐI CẢNH HIỆN NAY CỦA GIÁO DỤC VIỆT NAM Do tình hình phức tạp …