30 đề thi thử ĐH môn Vật lý 12 – Đặng Việt Hùng

30 đề thi thử ĐH môn Vật lý 12 - Đặng Việt Hùng

30 đề thi thử ĐH môn Vật lý 12 - Đặng Việt Hùng

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook 30 đề thi thử ĐH môn Vật lý 12 – Đặng Việt Hùng, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook 30 đề thi thử ĐH môn Vật lý 12 – Đặng Việt Hùng gồm nội dụng sau đây:

HƯÓNG DẪN LÀM BÀI TRĂC NGHIÊM

 1. Nội quy đối với bài thi trắc nghiệm (Đề nghị các em học sinh đọc thật kĩ)
 2. Thí sinh thi các môn trắc nghiệm tại phòng thi mà thí sinh thi các mổn tự luận. Mỗi thí sinh có số báo danh gồm 6 chữ số: 2 chữ số đầu là mã số Hội đồng/ Ban coi thi; 4 chữ số sau là số thứ tự’ của thí sinh trong danh sách, từ 0001 đến hết.
 3. Ngoài những vật dụng được mang vào phòng thi như quy chễ quy định, để làm bài trắc nghiệm, thí sinh cần mang bút mực (hoặc bút bi), bút chì đen, gọt bút chì, tẩy vào phòng thi; nên mang theo đồng hồ để theo dõi giờ làm bài.
 4. Trong phòng thi, mỗi thí sinh được phát 1 tờ phiếu TLTN có chữ ký của 2 giám thị và 1 tờ giẫy nháp. Thí sinh giữ cho tờ phiếu TLTN phẳng, không bị rách, bị gập, bị nhàu, mép giấy bị quăn; đây là bài làm của thí sinh, được chấm băng máy.
 5. Thí sinh dùng bút mực hoặc bút bi điền đầy đủ vào các mục để trông (từ số 1 đên số 9: Tỉnh, thành phố hoặc trường đại học, cao đẳng; Hội đồng/Ban coi thi v.v…); chưa ghi mã đề thi (mục 10). Lưu ý ghi số báo danh với đầy đủ 6 chữ số (kể cả chữ số 0 ở đầu số báo danh, nếu có) vào các ô vuông nhỏ trên đầu các cột của khung số báo danh (mục số 9 trên phiếu TLTN). Sau đó, dùng bút chì, lần lượt theo từng cột tô kín ô có chữ số tương ứng với chữ số ở đầu cột.
 6. Khi nhận đề thi, thí sinh phải để đề thi dưới tờ phiếu TNTN; không được xem đề thi khi giám thị chưa cho phép.
 7. Khi cả phòng thi đều đã nhận được đề thi, được sự cho phép của giám thị, thí sinh bắt đầu xem đề thi:
 8. a) Phải kiểm tra đề thi để đảm bảo: đề thi có đủ số lượng Câu trắc nghiệm như đã ghi trong đề; nội dung đề được in rõ ràng, không thiếu chữ, mất nét; tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề thi. Nếu có những chi tiết bất thường trong đề thi, hoặc có 2 đề thi trở lên, thí sinh phải báo ngay cho giám thị để xử lý.
 9. b) Ghi tên và số báo danh của mình vào đề thi. Đề thi có mã số riêng, thí sinh xem mã đề thi (in trên đầu đề thi) và dùng bút mực hoặc bút bi ghi ngay 3 chữ số của mã đề thi vào 3 ô vuông nhỏ ở đầu các cột của khung mã đề thi (mục số 10 trên phiếu TLTN); sau đó dùng bút chì lần lượt theo từng cột tô kín ô có chữ số tương ứng với chữ số ở đầu mỗi cột.
 10. Trưởng hợp phát hiện đề thi bị thiếu trang, thí sinh được giám thị cho đổi bằng đề thi dự’ phòng có mã đề thi tương ứng (hoạ̣c mã đề thi khác với mã đề thi của 2 thí sinh ngồi hai bên).
 11. Theo yêu cầu của giám thị, thí sinh tự ghi mã đề thi của mình vào 2 danh sách nộp bài. Lưu ý, lúc này (chưa nộp bài) thí sinh tuyệt đôi không ký tên vào danh sách nộp bài.
 12. Thời gian làm bài thi là 60 phút đối với bài thi tốt nghiệp THPT và 90 phút đối với bài thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng.
 13. Trường hợp khi làm bài, 2 thí sinh ngồi cạnh nhau có cùng mã đề thi, theo yêu cầu của giám thị, thí sinh phải di chuyển chỗ ngồi để đảm bảo 2 thí sinh ngồi cạnh nhau (theo hàng ngang) không có cùng mã đề thi.
 14. Chỉ có phiếu TLTN mới được coi là bài làm của thí sinh; bài làm phải có 2 chữ ký của 2 giám thi.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: 30 đề thi thử ĐH môn Vật lý 12 – Đặng Việt HùngGia sư dạy kèm môn vật lý, dạy kèm vật lý 12, luyện đề vật lý 12, ôn thi vật lý 12, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!