Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 10

Gia Sư Môn Toán Lớp 10

Giới thiệu

Gia sư môn Toán lớp 10 là một đội ngũ gia sư do trung tâm tuyển chọn và xét duyệt là các giáo viên và sinh viên đến từ các trường THPT, đang học và giảng dạy tại các trường Đại học có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ gia sư nhận thấy môn Toán 10 có nhiều thay đổi so với chương trình cũ, để giúp các em học sinh của con em chúng ta học tốt môn Toán, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm một gia sư phù hợp, tận tâm và chuyên nghiệp.

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Nội dụng chương trình môn Toán lớp 10

Trong chương trình Toán 10 được thay đổi rất nhiều, để học sinh có thể nắm vững kiến thức, trung tâm gia sư xin đưa khái quát nội dụng chính trong chương trình như sau: 

+ Phần đại số: Phần thứ nhất, Tập hợp  – Mệnh đề gồm các nội dụng chính sau: mệnh đề toán học, mệnh đề phủ định, mệnh đề đảo, mệnh đề tương đương, điều kiện cần và đủ; tập hợp, các phép toán trên tập hợp. Phần thứ hai là Bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn. 

Phần thứ ba là Hàm số và đồ thị các em sẽ được học các nội dụng như: khái niệm cơ bản về hàm số và đồ thị; hàm số bậc hai, đồ thị hàm số bậc hai và ứng dụng; dấu của tam thức bậc hai, bất phương trình bậc hai một ẩn; phương trình quy về phương trình bậc hai. 

Phần thứ tư, Đại số tổ hợp gồm các nội dụng chính sau: các quy tắc đếm (quy tắc cộng, quy tắc nhân, chỉnh hợp, hoán vị, tổ hợp) và ứng dụng trong thực tiễn; nhị thức newton với số mũ không quá 5.

+ Phần hình học: Phần thứ nhất, Hệ thức lượng trong tam giác – Vectơ gồm các nội dụng chính sau: hệ thức lượng trong tam giác, định lí côsin, định lí sin, công thức tính diện tích tam giác, giải tam giác; vectơ, các phép toán (tổng và hiệu hai vectơ, tích của một số với vectơ, tích vô hướng của hai vectơ) và một số ứng dụng trong vật lí. 

Phần thứ hai là Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng gồm các nội dụng sau: toạ độ của vectơ đối với một hệ trục toạ độ, biểu thức toạ độ của các phép toán vectơ,  ứng dụng vào bài toán giải tam giác; đường thẳng trong mặt phẳng toạ độ, phương trình tổng quát và phương trình tham số của đường thẳng, khoảng cách từ một điểm đến một đường thẳng; đường tròn trong mặt phẳng toạ độ và ứng dụng; ba đường conic trong mặt phẳng toạ độ và ứng dụng

Phương pháp giảng dạy của gia sư

 

Qua nội dụng chương trình học Toán 10, học sinh lớp 10 cảm thấy toán 10 rất khô khan và khó học cũng như tiếp thu, chính vì điều đó gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi đã đưa ra các phương pháp học tập, hệ thống hóa kiến thức thông qua các sơ đồ để học sinh có thể nắm vững và tiếp thu nhanh nhất. 

Tại trung tâm chúng tôi ngoài dạy kèm tại nhà còn có hình thức dạy kèm online 1 kèm 1, phụ huynh sẽ yên tâm về chất lượng dạy của chúng tôi. Thông qua chương trình dạy online, chúng tôi sẽ ghi hình, đăng tải video lên youtube để các em có thể theo dõi kịp thời. 

Để học tốt toán 10, gia sư giúp các em nắm vững kiến thức lí thuyết, vận dụng các kiến thức đó để làm các dạng bài toán thường học đi từ cơ bản đến nâng cao. Điều quan trọng nhất là giúp các em thường xuyên làm bài tập cũng như ôn tập các dạng bài tập đã học, từ đó kết quả học tập các em sẽ ngày càng tốt hơn!

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!