Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 11

Gia Sư Môn Toán Lớp 10

Giới thiệu

Trong chương trình Toán từ năm 2023 trở đi, môn Toán 11 sẽ được Bộ Giáo Dục phát hành thông qua bộ sách giáo khoa là Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo và Cánh diều từ chúng ta cảm thấy ít nhiều sự khác biệt về kiến thức của các bộ sách đó dẫn đến học sinh sẽ không hình dung được kiến thức cần học như thế nào? 

Chính vì thế, trung tâm gia sư chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em vượt qua môn Toán 11 và đồng hành các em trong quá trình học tập tốt.

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Nội dụng chương trình môn Toán lớp 11

Trong chương trình Toán 11 này các em sẽ được học sâu vào kiến thức Toán sơ cấp, đội ngũ gia sư chúng tôi nhận thấy lớp 11 khá nhiều nội dung cần học, cụ thể như sau:

+ Kiến thức về Đại số:

Phần thứ nhất là Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác gồm các nội dụng chính sau: góc lượng giác. số đo của góc lượng giác, đường tròn lượng giác, giá trị lượng giác của góc lượng giác, quan hệ giữa các giá trị lượng giác, các phép biến đổi lượng giác (công thức cộng; công thức nhân đôi; công thức biến đổi tích thành tổng; công thức biến đổi tổng thành tích); hàm số lượng giác và đồ thị; phương trình lượng giác cơ bản. 

Phần thứ hai, Dãy số – Cấp số cộng – Cấp số nhân gồm các nội dụng sau: dãy số; dãy số tăng, dãy số giảm; cấp số cộng, số hạng tổng quát của cấp số cộng, tổng của n số hạng đầu tiên của cấp số cộng; cấp số nhân,  số hạng tổng quát của cấp số nhân, tổng của n số hạng đầu tiên của cấp số nhân.

+ Kiến thức về giải tích:

Phần thứ nhất, Giới hạn – Hàm số liên tục gồm các nội dụng sau: giới hạn của dãy số, phép toán giới hạn dãy số, tổng của một cấp số nhân lùi vô hạn; giới hạn của hàm số, phép toán giới hạn hàm số; hàm số liên tục. 

Phần thứ hai, Hàm số mũ và hàm số lôgarit gồm các bài sau: phép tính luỹ thừa với số mũ nguyên, số mũ hữu tỉ, số mũ thực, các tính chất; phép tính lôgarit (logarithm), các tính chất; hàm số mũ, hàm số lôgarit; phương trình, bất phương trình mũ và lôgarit. Phần thứ ba là Đạo hàm gồm: khái niệm đạo hàm. ý nghĩa hình học của đạo hàm; các quy tắc tính đạo hàm; đạo hàm cấp hai.

+ Kiến thức về Hình học:

Đối với hình học thì các em sẽ được học về Hình học không gian, phần thứ nhất là Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian gồm các nội dụng chính sau: đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, cách xác định mặt phẳng, hình chóp và hình tứ diện. 

Phần thứ hai là Quan hệ song song trong không gian – Phép chiếu song song gồm: hai đường thẳng song song; đường thẳng và mặt phẳng song song; hai mặt phẳng song song, định lí thalès trong không gian, hình lăng trụ và hình hộp; phép chiếu song song, hình biểu diễn của một hình không gian. 

Phần thứ ba là Quan hệ vuông góc trong không gian – Phép chiếu vuông góc gồm các nội dụng sau: góc giữa hai đường thẳng, hai đường thẳng vuông góc; đường thẳng vuông góc với mặt phẳng, định lí ba đường vuông góc, phép chiếu vuông góc; hai mặt phẳng vuông góc, hình lăng trụ đứng, lăng trụ đều, hình hộp đứng, hình hộp chữ nhật, hình lập phương, hình chóp đều; khoảng cách trong không gian; góc giữa đường thẳng và mặt phẳng, góc nhị diện và góc phẳng nhị diện; hình chóp cụt đều và thể tích

Phương pháp giảng dạy của gia sư

Ở THPT từ lớp 11 trở đi, nội dụng kiến thức bắt đầu nhiều cũng như kiến thức rất khó và sâu, chính vì vậy trung tâm chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên nhận dạy kèm tại nhà với các phương pháp dạy học và 1 thầy kèm 1 trò của chúng tôi sẽ giúp các em học tập tốt môn Toán lớp 11. 

Gia sư sẽ giúp các em nắm vững lý thuyết, định nghĩa thông qua các sơ đồ hệ thống kiến thức đồng thời phân dạng các bài tập từ dễ đến khó để các em có thể hình dung nội dụng bài học gồm những gì. Khi đó các em có thể tự học từ những bài tập giải mẫu bằng các bài tập tương tự ở nhà, trong quá trình học các em sẽ gặp những bài khó thì có thể liên hệ với gia sư và trao đổi thông qua các ứng dụng mạng xã hội từ đó giúp các em học tập hiệu quả hơn! 

Ngoài ra, tại hệ thống trung tâm chúng tôi có 1 thư viện tài liệu khủng lồ đủ các môn, các em có thể truy cập vào website để tải về học tập và nâng cao kiến thức của mình.

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!

error: Content is protected !!