Gia sư môn KHTN lớp 7

Gia Sư Môn KHTN Lớp 7

Giới thiệu

Từ năm học 2022 trở đi, môn Lý Hóa Sinh lớp 7 được gộp chung thành môn KHTN lớp 7 và kế thừa từ lớp 6, sẽ được đưa vào những kiến thức mới so  với chương trình cũ. Chính  vì lí do đó, trung tâm gia sư chúng tôi đã đưa ra một đội ngũ gia sư dạy kèm môn KHTN lớp 7, phụ huynh – học sinh có nhu cầu cần tìm cho cho con em mình một gia sư dạy kèm môn KHTN tốt, tận tâm và chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Nội dụng chương trình môn KHTN lớp 7

Kế thừa môn KHTN lớp 6, thì qua chương trình môn KHTN lớp 7 sẽ có nhiều nội dụng mới như:

+ Kiến thức về hóa học: phần thứ nhất, nguyên tử – nguyên tố các em sẽ được học về lịch sử tìm ra nguyên tử (Democritus, Dalton, Thomson, Rutherford, Bohr); mô hình nguyên tử của Rutherford – Bohr; nguyên tố hóa học. 

Phần thứ hai là phân tử các em học sinh sẽ tiếp cận gồm phân tử, đơn chất, hợp chất, giới thiệu về liên kết hóa học (ion, cộng hóa trị, hydrogen); hóa trị, công thức của chất hóa học; mol và tỉ khối của chất khí; nồng độ dung dịch.

+ Kiến thức về Vật lý: Phần thứ nhất, tốc độ gồm tốc độ trong cuộc sống, đo tốc độ, đồ thị quãng đường – thời gian. Phần thứ hai là âm thanh sẽ bao gồm từ dao động đến âm thanh, mô tả sóng, tai với sự thu nhận sóng âm, độ to của âm, độ cao của âm. 

Phần thứ 3 là ánh sáng, gồm các nội dụng ánh sáng, tia sáng; phân loại các vật thể không phát sáng; sự truyền ánh sáng qua vật liệu trong suốt; sự truyền ánh sáng qua lăng kính; màu sắc. Phần thứ 4 là từ sẽ được tìm hiểu về đặc trưng của nam châm; từ trường; từ trường của Trái Đất; nam châm điện.

+ Kiến thức về sinh học: Phần thứ nhất, trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng ở sinh vật sẽ trình bày vai trò trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng; chuyển hoá năng lượng ở tế bào; thu nhận các chất dinh dưỡng; trao đổi nước; trao đổi khí; vận chuyển các chất; ứng dụng trong thực tiễn. Phần thứ hai sẽ đi đến kiến thức về cảm ứng ở sinh vật, bao gồm khái niệm cảm ứng; cảm ứng ở thực vật; cảm ứng ở động vật; tập tính ở động vật: khái niệm, ví dụ minh hoạ; vai trò cảm ứng đối với sinh vật; ứng dụng thực tiễn. 

Phần thứ ba, Sinh trưởng và phát triển ở sinh vật sẽ được học các nội dụng sau: khái niệm sinh trưởng và phát triển; cơ chế sinh trưởng ở thực vật và động vật; các giai đoạn sinh trưởng và phát triển ở sinh vật; các nhân tố ảnh hưởng – điều hoà sinh trưởng và các phương pháp điều khiển sinh trưởng, phát triển; ứng dụng trong thực tiễn. 

Phần thứ tư, Sinh sản ở sinh vật các em sẽ được học gồm khái niệm sinh sản ở sinh vật; sinh sản vô tính; sinh sản hữu tính; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh sản ở sinh vật; điều hoà, điều khiển sinh sản ở sinh vật. Phần thứ 5, Chứng minh cơ thểsinh vật là một thể thống nhất.

Phương pháp giảng dạy của gia sư

Đối với kiên thức của môn KHTN lớp 7 so với chương trình cũ thì có thêm kiến thức về hóa học, một kiến thức mới nhất trước giờ các em chưa được tiếp cận nhiều, nên gia sư dạy kèm tại nhà môn KHTN lớp 7 chúng tôi sẽ giúp đỡ các em học, bám bài, theo dõi sát tình hình học tập của các em và đưa ra các phương pháp học hiệu quả môn KHTN.

Gia sư sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng em, từng trường hợp và cụ thể để các em học tốt môn KHTN. Từ đó, giúp các em có khả năng tìm tòi, khám phá khoa học và phát triển kĩ năng tốt khi học với gia sư. Khi học với gia sư chúng tôi, con em phụ huynh sẽ được tiếp cận nhiều cách học tập, hiệu quả và học cách tư duy khi giải quyết một vấn đề nào đó. 

Gia sư sẽ hệ thống kiến thức qua các sơ đồ học tập, vạch cho các em các kế hoạch học tập và dự định trong tương lai một cách hiệu quả. Trong quá trình học tập với gia sư sẽ được cung cấp đầy đủ cũng như hỗ trợ các em học môn KHTN như tài liệu, đề cương ôn thi, tài liệu đề thi, sách tham khảo, … cũng như hỗ trợ giải đáp học tập khi cần thiết như dạy online, tương tác qua mạng xã hội.

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn