Gia sư môn KHTN lớp 8

Gia Sư Môn KHTN Lớp 8

Giới thiệu

Từ năm học 2023, môn Lý Hóa Sinh lớp 8 sẽ được thay thế bằng môn KHTN (Khoa học tự nhiên) lớp 8, lúc này kiến thức sẽ được dồn về một môn,chính vì sự khó khăn khi tiếp cận kiến thức của các em học sinh, trung tâm gia sư đã thành lập một đội ngũ gia sư môn KHTN lớp dạy kèm tại nhà, phụ huynh học sinh có nhu cầu cần tìm cho con em mình một gia sư tốt, tận tâm, chuyên nghiệp hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trở!

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Nội dụng chương trình môn KHTN lớp 8

Nội dung chương trình môn KHTN lớp 8 bắt đầu đi sâu vào nội dụng, để tiện theo dõi đội ngũ gia sư sẽ tóm tắt các phần chính như sau:

+ Kiến thức về hóa học các em sẽ được học: Phần thứ nhất, phản ứng hóa học bao gồm biến đổi vật lí và biến đổi hoá học; phản ứng hoá học; định luật bảo toàn khối lượng; phương trình hoá học; tính toán trong phương trình hoá học; năng lượng trong các phản ứng hoá học; tốc độ phản ứng và chất xúc tác.

 Phần thứ hai, Acid – Base – pH gồm các nội dụng chính sau: Thang đo pH; acid; base; oxide; muối. Phần thứ ba, sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học các em sẽ được học: Giới thiệu bảng tuần hoàn; Sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố hoá học.

+ Kiến thức về Vật lý: Phần thứ nhất, các em sẽ được tìm hiểu về nội dụng khối lượng riêng và áp suất gồm khái niệm khối lượng riêng, đo khối lượng riêng; áp suất trên một bề mặt, tăng, giảm áp suất; áp suất trong chất lỏng; áp suất trong chất khí. Phần thứ hai, Quay quanh một trục gồm Tác dụng làm quay của lực, Đòn bẩy, Moment lực. 

Phần thứ ba, Điện học gồm Nguyên tử và điện tích; Hiện tượng nhiễm điện; Vật dẫn điện, vật cách điện; Tụ điện và tác dụng cảm biến; Mạch điện đơn giản; Điện trở; Đo cường độ dòng điện; Đo hiệu điện thế. Phần thứ tư, Truyền năng lượng nhiệt gồm các nội dụng chính: Năng lượng nhiệt; Đo năng lượng nhiệt; Dẫn nhiệt, đối lưu, bức xạ nhiệt; Sự bay hơi.

+ Kiến thức về sinh học: Phần đầu tiên là Khái quát về cơ thể người. Phần thứ hai là Hệ vận động gồm các nội dụng sau: Chức năng, sự phù hợp giữa cấu tạo với chức năng của hệ vận động (hệ cơ xương); Bảo vệ hệ vận động; Vai trò của tập thể dục, thể thao; Sức khoẻ học đường. Phần thứ ba là Dinh dưỡng và tiêu hoá, các em sẽ được tìm hiểu về Chức năng, sự phù hợp giữa cấu tạo với chức năng của hệ tiêu hoá; Chế độ dinh dưỡng của con người; Bảo vệ hệ tiêu hoá; An toàn vệ sinh thực phẩm. 

Phần thứ tư, Máu và hệ tuần hoàn của cơ thể người được thể cụ thể qua các bài học về: Chức năng, sự phù hợp giữa cấu tạo với chức năng của máu và hệ tuần hoàn; Bảo vệ hệ tuần hoàn và một số bệnh phổ biến về máu và hệ tuần hoàn; Miễn dịch: bạch cầu, kháng nguyên, kháng thể, vaccine. Phần thứ năm, hệ hô hấp các em sẽ được học các nội dụng sau: Chức năng, sự phù hợp giữa cấu tạo với chức năng của hệ hô hấp; Bảo vệ hệ hô hấp. Phần thứ sáu, Hệ bài tiết gồm: Các cơ quan của hệ bài tiết; Bảo vệ hệ bài tiết. 

Phần thứ bảy, Điều hoà môi trường trong của cơ thể gồm: Khái niệm môi trường trong của cơ thể; Duy trì sự ổn định môi trường trong của cơ thể. Phần thứ tám, Hệ thần kinh và các giác quan thể hiện thông qua các nội dụng: Chức năng, sự phù hợp giữa cấu tạo với chức năng của hệ thần kinh và các giác quan; Bảo vệ hệ thần kinh và các giác quan; Sức khoẻ học đường có liên quan tới hệ thần kinh và giác quan…

Phương pháp giảng dạy của gia sư

Tổng quan từ phần nội dụng kiến thức môn KHTN lớp 8, thì đội ngũ gia sư dạy kèm môn KHTN lớp 8 nhận thấy rất nhiều mãng kiến thức, qua đó cho thấy các em học sinh lớp 8 cần các phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả để chinh phục kiến thức. 

Khi gia sư dạy cho các em sẽ bám sát chương trình, đưa ra hệ thống kiến thức thông qua sơ đồ tư duy, sơ đồ tổng quát về nội dụng từ đó giúp các em học bài, ôn bài tốt hơn. Đồng thời, gia sư sẽ soạn các bài tập, tài liệu, câu hỏi thêm và phát triển thêm các nội dụng phù hợp chương trình giúp các em mở rộng tư duy học tập thông qua sự hỗ trở cùa các gia sư dạy kèm tại nhà. 

Phụ huynh học sinh sẽ yên tâm và tin tưởng về gia sư chúng tôi, vì các gia sư được đào tạo và được cấp chứng chỉ dạy học môn KHTN tại trường học, cơ sở dạy học. Phương pháp học hiệu quả, kết hợp với sự kèm cập từ gia sư của trung tâm chúng tôi sẽ giúp các em thành công trên con đường học tập. Bên cạnh đó, trung tâm gia sư chúng tôi sẽ giúp các em ở xa không có điều kiện đi lại sẽ được học online 1 thầy kèm 1 trò qua các ứng dụng dạy học online như Zoom, Skype, Google meet, …

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!

error: Content is protected !!