Gia sư dạy kèm môn KHTN lớp 6

Gia Sư Môn KHTN Lớp 6

Giới thiệu

Theo chương trình mới 2018, từ năm học 2021 trở đi các môn Vật lý – Hóa học – Sinh học sẽ được gom thành môn KHTN, từ đó cho thấy việc học tập của môn KHTN lớp 6 trở nên khó khăn hơn. 

Chính vì điều đó, nhóm gia sư dạy kèm môn KHTN lớp 6 do trung tâm gia sư chúng tôi được thành lập nhầm giúp đỡ các em học sinh lớp 6 còn chưa vững và chưa chủ động học tốt môn KHTN lớp 6. Phụ huynh – học sinh có nhu cầu tìm cho con em chúng ta một gia sư giỏi thì hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Nội dụng chương trình môn KHTN lớp 6

Trong chương trình môn KHTN lớp 6 có trong các bộ sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống, Cánh diều và Chân trời sáng tạo được chúng tôi tổng hợp lại gồm các nội dụng chính sau:

+ Kiến thức về sinh học:

Phần thứ nhất, chất có ở xung quanh ta gồm các trạng thái (thể) của chất; một số chất thông dụng; Dung dịch, huyền phù, nhũ tương; tách chất ra khỏi hỗn hợp; chất tế bào. Phần thứ 2 là tế bào – đơn vị cơ bản của sự sống các em sẽ được học gồm khái niệm, hình dạng, cấu tạo và chức năng, sinh sản của tế bào. 

Phần thứ 3 là từ tế bào đến cơ thể. Phần thứ 4, đa dạng thế giới sống gồm các nội dụng như virus và vi khuẩn; đa dạng nguyên sinh vật; đa dạng nấm; đa dạng thực vật; đa dạng động vật.

+ Kiến thức về vật lý:

Phần thứ nhất, đo đại lượng gồm vai trò của phép đo các đại lượng; đo chiều dài, khối lượng, thời gian, đo nhiệt độ. Phần thứ hai, lực và chuyển động các em sẽ được học về khác nhau và tác dụng của lực; lực tiếp xúc và lực không tiếp xúc; ma sát; khối lượng và trọng lượng; biến dạng của lò xo. 

Phần thứ 3, năng lượng và cuộc sống gồm khái niệm về năng lượng; các dạng năng lượng; sự chuyển hóa năng lượng; năng lượng hao phí; nhiên liệu; nguồn năng lượng trong tự nhiên. Phần thứ 4, Trái đất và bầu trời gồm chuyển động trên bầu trời, Mặt Trăng, Hệ Mặt Trời, Ngân Hà, phía ngoài Ngân Hà.

Phương pháp giảng dạy của gia sư

Gia sư dạy kèm môn KHTN lớp 6 chúng tôi được đào tạo và được cấp chứng chỉ về việc giảng dạy môn KHTN trong chương trình lớp 6 mới 2018, nên sẽ hướng dẫn các em học sinh lớp 6 học tập tốt môn KHTN lớp 6 này theo từng lộ trình và kết hợp phương pháp giảng dạy theo sơ đồ tư duy, hệ thống kiến thức qua các sơ đồ kiến thức.

Qua đó học sinh sẽ nắm vững lý thuyết, làm tốt các dạng bài tập cũng như hiểu được ứng dụng lý thuyết vào thực tế, rõ nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được gia sư cung cấp các tài liệu từ tự luận, trắc nghiệm thông qua các bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập và các đề thi từ trường THCS trên cả nước để các em tiếp cận nhiều dạng câu hỏi vả bài tập. 

Khi học tập với gia sư dạy kèm môn KHTN lớp 6 của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tương tác qua lại với các em một cách nhất thông qua nhiều hình thức như dạy online qua các phần mềm Zoom, Google meet, Skype, … 

 

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!