Bài tập Vật lý 10 Nâng cao – Nguyễn Quang Báu

Bài tập Vật lý 10 Nâng cao - Nguyễn Quang Báu

Bài tập Vật lý 10 Nâng cao - Nguyễn Quang Báu

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Bài tập Vật lý 10 Nâng cao – Nguyễn Quang Báu, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Bài tập Vật lý 10 Nâng cao – Nguyễn Quang Báu gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách: “Bài tâp Vật lý nâng cao” được biên soạn dành cho các học sinh muốn tìm hiểu kỹ môn Vật lý, các học sinh khối phổ thóng chuyên Lý, luyện thi học sinh giỏi và luyện thi vào Đại học. Sách được biên soạn trên có sở nhiều năm các tác giâ: GS.TS. Nguyễn Quang Báu và nhà giáo Nguyễn Cảnh Hòe biên soạn cuốn sách này trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, bồi dưởng học sinh khối chuyên Lý – Đại học Tổng hợp Hà Nội trưóc đây và nay là Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN).

Nội dung cuốn sách gồm các phần : Động học, Động lực học, Tĩnh học, Cơ học chất lưu, Vật lý phân tử và nhiệt học. Trong mỗi phần có các mục tóm tắt lý thuyết, các đề bài, lời giải và chỉ dẫn. Mục tóm tắt lý thuyềt nhằm giúp học sinh nhớ những khái niệm chính của vấn đề và các công thức căn bản để giải toán Vật lý. Các đề bài được phân ra các bài cho học sinh ở mức độ trung bình và khá (không đánh dấu *) và các bài dành cho học sinh giỏi và xuất sắc (có đánh dấu * hoặc có ghi trích dẫn từ tạp chí Lượng tử của $\mathrm{Nga}-\mathrm{KB}$.). Mục các lời giải được trình bày chi tiết nhằm giúp cho các học sinh tự tìm hiểu được những vấn dề khó khi thiếu sự chỉ dẫn trực tiếp của giáo viên.

Các tác giả rất mong nhận được sự góp ý quý báu của độc giả để làm cho nội dung của cuốn sách tốt hơn cho các lần tái bản sau này.

Các tác giả cũng hy vọng rằng cuốn sách có thể giúp ích nhiều cho các em học sinh yêu thích môn Vật lý, muốn học khá giỏi môn Vật lý, các em học sinh khối chuyên Lý và luyện thi vào Đại học.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Bài tập Vật lý 10 Nâng cao – Nguyễn Quang BáuGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, gia sư vật lý 10, vật lý 10 tài liệu

Nguồn: Sưu tầm