Bài tập Vật lý 12 nâng cao – Nguyễn Quang Báu

Bài tập Vật lý 12 nâng cao - Nguyễn Quang Báu

Bài tập Vật lý 12 nâng cao - Nguyễn Quang Báu

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Bài tập Vật lý 12 nâng cao – Nguyễn Quang Báu, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Bài tập Vật lý 12 nâng cao – Nguyễn Quang Báu gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách “Bài tập Vật lý nâng cao lớp 12” là phấn tiếp theo hai cuốn sách “Bài tạp Vật lý nâng cao lớp 10 và Bài tập Vạt lý nâng cao lớp 11 ” của cùng các tác giả và được biên soạn dành cho các học sinh muốn tìm hiểu sâu, kỹ môn Vật lý, cho các học sinh khối phổ thông chuyên Vật lý, luyẹ̣n thi học sinh giỏi và luyện thi vào Đại học. Cuốn sách do tác giả: GS.TS. Nguyển Quang Báu và nhà giáo Nguyễn Cảnh Hoè, nhà giáo Phạm Huy Thông biên soạr trên cơ sở tích luỹ kinh nghiệm nhiểu năm giảng dạy, bổi dưỡng học sinh giỏi chc khối chuyên Vật lý Đại học Tổng hợp trước đây và Đại học Khoa học Tự nhiên – Đạ học Quó́c gia Hà Nội ngày nay.

Nội dung cuốn sách gồm các phần thuộc chương trình Vạt lý 12 ban Khoa họx Tự nhiên: Dao động cơ học và sóng cơ, dòng điện xoay chiếu và sóng điện từ quang lý; vạt lý hạt nhân nguyên tử. Trong mỗi phẩn đều có tóm tắt lý thuyết, các chuyên đề có chỉ dẫn phương pháp giải với các để bài có lời giải hoặc chỉ dẫn. Mục tóm tắt lý thuyé́t nhằm giúp học sinh nhớ lại những khái niệm chính về các công thức căn bản để giải các bài toán Vật lý đặt ra. Các để bài phong phú và được phâr ra các mức độ trung bình, khá đến các bài hay, khó dành luyện thi học sinh giỏi v? luyện thi Đại học. Tất cả các bài toán Vật lý đưa ra đều có lời giải hoặc chỉ dẫn ch tiết nhằm giúp cho học sinh tự tìm hiểu những vấn đề Vật lý khó khi thiếu sự chi dẫn trực tiếp của giáo viên. Các tác giả cũng hi vọng rằng cuón sách sẽ̉ rất bổ ícl cho các giáo viên dạy Vật lý phổ thông làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảne day của mình.

Cuối cùng các tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu của các độx giả và đồng nghiệp để làm cho nội dung cuốn sách tót hơn trong các lần tái bản sau.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Bài tập Vật lý 12 nâng cao – Nguyễn Quang BáuGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm