Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 – Tập 1 – Nguyễn Phú Đồng

Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 - Tập 1 - Nguyễn Phú Đồng

Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 - Tập 1 - Nguyễn Phú Đồng

Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 - Tập 1 - Nguyễn Phú Đồng

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 – Tập 1 – Nguyễn Phú Đồng, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 11 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 – Tập 1 – Nguyễn Phú Đồng gồm nội dụng sau đây:

“BỒI DƯÕ̃NG HỌC SINH GIỎI VẬT LÍ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ” là bộ sách dùng cho học sinh khá giỏi, học sinh các lớp chuyên Vật lí, các thầy cô giáo dạy Vật lí ở các trường trung học phổ thông. Bộ sách gồm 7 cuốn:

  1. Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 10, tập I (Động học, Động lưc học, Tĩnh học)
  2. Bồi dương học sinh giỏi Vật lí 10, tập II (Các định luật bảo toàn, Nhiệt học)
  3. Bồi dương học sinh giỏi Vật lí 11, tập I (Điện và Điện từ)
  4. Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 11, tập II (Quang hình)
  5. Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 12, tập I (Dao động và Sóng cơ học)
  6. Bồi dương học sinh giỏi Vật lí 12, tập II (Dòng điện xoay chiều và Dao động điện từ)

7, Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí 12, tập III (Quang lí, Vật lí hạt nhân)

Về cấu trúc, mỗi cuốn sách đều được chia thành các phần lớn, trong mỗi phần gồm nhiều chuyên đề, mỗi chuyên đề là một nội dung kiến thức trọn vẹn. Mỗi chuyên đề gồm các phần:

A-Tóm tắt kiến thức: Phần này chúng tôi trình bày một cách có hệ thống những kiến thức trọ̣ng tâm của chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao trong đó chúng tôi chú trọng đào sâu những kiến thức nâng cao để làm cơ sở cho việc giải các bài tập của chuyên đề.

B-Những chú ý khi giải bài tập: Trong phần này chúng tôi nêu lên những chú ý cần thiết về kiến thức và kĩ năng giải bài tập. Đó là những lưu ý quan trọng giúp định hướng và tránh những sai sót khi giải các bài tập của chuyên đề.

C-Các bài tập của chuyên đề: Hệ thống bài tập ở đây khá đa dạng được sắp xếp từ đễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Bồi dưỡng HSG Vật lý 11 – Tập 1 – Nguyễn Phú ĐồngGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm