Cẩm nang luyện thi Vật lý 12 – Tập 1 – Ths. Lê Văn Vinh

Cẩm nang luyện thi Vật lý 12 - Tập 1 - Ths. Lê Văn Vinh

Cẩm nang luyện thi Vật lý 12 - Tập 1 - Ths. Lê Văn Vinh

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Cẩm nang luyện thi Vật lý 12 – Tập 1 – Ths. Lê Văn Vinh, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Cẩm nang luyện thi Vật lý 12 – Tập 1 – Ths. Lê Văn Vinh gồm nội dụng sau đây:

 Như chúng ta đã biết, vài năm gần đây, đề thi đại học môn vật lí khá dài, rộng và chứa nhiểu câu khó. Cụ thế là các để 2010; 2011 và 2012 . Thực tế là trong cả nước chi có vài học sinh đạt điềm 10 môn vật lí. Cảc câu hói lý thuyết ngày càng ít dẩn đi, thay vào đó là các câu bài tập. Vi thế đế đạa điểm cao môn vật lí, không cách nào khác là các bạn phải giải thật nhiêu bài tập và tìm ra một cách giải nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với mong muôn là cùng các bạn luôn sát cánh bển nhau trong quá trình ôn thi đại học, chúng tôi đã biên soạn hai cuôn sách:

CẨM NANG LUYỆN THI ĐẠI HỌC VÂT LÍ TẬP 1 VÀ TẬP 2

Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích chinh là giúp các bạn có điểm cao môn vật li và đậu các trường đại học danh tiếng. Hệ thông bài tập được giải theo tùng chuyên đê̂ và đưọ̣c giải rât chi tiết tất cả các băi nêu ra trong sảch. Các bài tập trong sách chủ yếu là các bài trong các đề thì thử của các trường chuyên trong cả nước năm 2012 như: Chuyên Sư Phạm 1 Hà Nội; Chuyên ĐH Vinh; Chuyên Hà Tinh; Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An; Chuyên Lam Son – Thanh Hóa; Chuyên Nguyển Huệ́ – Hà Đông…

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Cẩm nang luyện thi Vật lý 12 – Tập 1 – Ths. Lê Văn VinhGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm