Chất lọc tinh túy môn Vật lý 12 – Lovebook – Tăng Hải Tuân

Chất lọc tinh túy môn Vật lý 12 - Lovebook - Tăng Hải Tuân

Chất lọc tinh túy môn Vật lý 12 - Lovebook - Tăng Hải Tuân

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Chất lọc tinh túy môn Vật lý 12 – Lovebook – Tăng Hải Tuân, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Chất lọc tinh túy môn Vật lý 12 – Lovebook – Tăng Hải Tuân gồm nội dụng sau đây:

Trước hết chúng tôi xin gửi lời cảm on chân thành nhât đễn các thầy, cô đã đem lại cho chúng tôi vốn kiến thức và niềm say mê môn Vật lí như ngày hôm nay. Đặc biệt nhất chúng tôi không thể quên được đó là anh Lương Văn Thùy-Giám đôc VEDU

Corp. Công ty VEDU là một công ty mới phát triển, song lại là một trong những công ty hàng đầu về ngành giáo dục của Việt Nam. Công ty phát triển song hành cùng với nhóm GSTT.VN và nhà sách Lovebook đã có những hành động cao cá, thiết thực tới những thế hệ học sinh. Nếu không có sự hỗ trợ đặc biệt từ anh Lương Văn Thùy và nhà xuất bản thì cuốn sách này sẽ không thể đến tới tay bạn đọc. Anh cũng chính là người đã gợi mở – không chỉ cuốn sách của chúng tôi mà còn nhiều cuốn sách khác – chỉ dẫn tận tình để cuỗn sách vươn lên một tầm cao mới, truyền cảm hứng cho người đọc.

Lời cảm ơn cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới, đó là những bạn đọc được cuốn sách này.

Mặc dù đến đầu tháng 5 sách mới được phát hành nhưng đã có gần 2000 em, thầy cô đặt và ngóng chờ. Sự ủng hộ, đón chờ của các bạn, các em yêu quý quả thực là một nguồn động lực vô cùng to lớn thôi thúc chúng tôi hoàn thiện cuốn sách này một cách tâm huyết và hay nhất có thể.

Ôn lại lí thuyết dao động cơ (đối với những em có sách chuyên đề dao động cơ hoặc Công phá Lí của Lovebook, các em hãy nắm chắc kiến thức lí thuyết về dao động cơ trong đó). Cụ thễ, các em cần nắm được các vân đề sau về lí thuyết:

– Định nghĩa dao động, dao động tuân hoàn, dao động điều hòa.

– Phương trình li độ, vận tốc, gia tốc, mối liên hệ giữa pha của các phương trình.

– Các phương trình độc lập thời gian.

– Con lắc lò xo nằm ngang, biểu thức tính động năng, thế năng, cơ năng và các chú ý quan trọng (về mối liên hệ giữa chu kì của động năng, thễ năng với chu kì của  \( x, v, a ; \ldots \) ) – Con lắc đơn, điều kiện để con lắc đơn dao động đièu hòa, phương trình li độ góc, lì độ dài, các phương trình độc lập thời gian; biểu thức vận tốc, lực căng dây, gia tôc của con lắc đơn

– Các loại dao động: cần nắm được định nghũa, đặc điểm và ứng dụng của: dao động tự do, dao động duy trì, dao động cưỡng bức (cần chú ý đến biên đọ́ của dao động cưỡng bức, hiện tượng cộng hướng).

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Chất lọc tinh túy môn Vật lý 12 – Lovebook – Tăng Hải TuânGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, luyện đề vật lý 12, Gia sư online,  book luyện đề vật lý 12, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm