Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh

Giới thiệu

Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà là một hình thức dạy học 1 kèm 1 tốt nhất, để các con em của phụ huynh chúng ta học tốt môn Tiếng Anh, vừa được học kiến thức kĩ càng vừa được giao tiếp ngoại ngữ hiệu quả nhất, để có 1 gia sư tiếng Anh tốt phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà

Khái quát về môn Tiếng Anh trong các trường học hiện nay

Tiếng Anh là môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12. Là một trong những môn học công cụ ở trường phổ thông, môn Tiếng Anh không chỉ giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn góp phần hình thành và phát triển các năng lực chung, để sống và làm việc hiệu quả hơn, để học tập tốt các môn học khác cũng như để học suốt đời.
Môn Tiếng Anh cung cấp cho học sinh một công cụ giao tiếp quốc tế quan trọng, giúp các em trao đổi thông tin, tri thức khoa học và kỹ thuật tiên tiến, tìm hiểu các nền văn hoá, qua đó góp phần tạo dựng sự hiểu biết giữa các dân tộc, hình thành ý thức công dân toàn cầu, góp phần vào việc phát triển phẩm chất và năng lực cá nhân. Thông qua việc học Tiếng Anh và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, học sinh có thể hiểu rõ hơn, thêm yêu ngôn ngữ và nền văn hóa của dân tộc mình.
Với tư cách là môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông, môn Tiếng Anh còn liên quan trực tiếp và có tác động qua lại với nhiều môn học/nội dung giáo dục khác như Ngữ văn/Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Lịch sử và Địa lí, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Tin học, Hoạt động trải nghiệm. Tiếng Anh còn là công cụ để dạy và học các môn học khác, đặc biệt là môn Toán và các môn khoa học tự nhiên.
Mục tiêu cơ bản của
Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh là giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kiến thức ngôn ngữ (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp). Các kỹ năng giao tiếp và kiến thức ngôn ngữ được xây dựng trên cơ sở các đơn vị năng lực giao tiếp cụ thể, trong các chủ điểm và chủ đề phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh phổ thông nhằm giúp các em đạt được các yêu cầu quy định trong
Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (ban hành theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo), cụ thể là học sinh kết thúc cấp tiểu học đạt Bậc 1, học sinh kết thúc cấp trung học cơ sở đạt Bậc 2, học sinh kết thúc cấp trung học phổ thông đạt Bậc 3.
Nội dung của
Chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thể hiện những định hướng cơ bản được nêu trong Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể là:

Ở cấp tiểu học (lớp 3-5), việc dạy học Tiếng Anh giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng nhiều hơn đến hai kỹ năng nghe và nói.
Ở cấp trung học cơ sở, việc dạy học Tiếng Anh tiếp tục giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, đồng thời phát triển năng lực tư duy và nâng cao sự hiểu biết của học sinh về văn hoá, xã hội của các quốc gia trên thế giới cũng như hiểu biết sâu hơn về văn hoá, xã hội của dân tộc mình.
Ở cấp trung học phổ thông, việc dạy học Tiếng Anh giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh dựa trên nền tảng chương trình Tiếng Anh các cấp tiểu học và trung học cơ sở, trang bị cho học sinh kỹ năng học tập suốt đời để không ngừng học tập và phát triển năng lực làm việc trong tương lai.

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chúng tôi giới thiệu với các quý phụ huynh – học sinh 

Bảng Giá Học Phí Tham Khảo (Học phí 1 tháng của gia sư)​

* Lưu ý: Bảng học phí trên là học phí 1 tháng của gia sư

Gia Sư Nhân Tài Việt có đội ngũ Gia sư môn Tiếng Anh chuyên nghiệp

 

+ Gia sư môn Tiếng Anh cho các em học sinh cấp tiểu học (lớp 3, 4, 5) giúp các em có những nền tảng kiến thức về Em và những người bạn của em, Em và trường học của em, Em và gia đình em, Em và thế giới quanh em

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 hỗ trợ cho các em tốt về chương trình lớp 6 theo chương trình sách giáo khoa khi các em vừa chuyển cấp tiểu học lên cấp THCS. Gồm các nội dụng: Personal information, Education, Community, Health, Recreation, The world around us. 

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 sẽ hỗ trợ các em học sinh nắm được kiến thức nền về: Friends, House and home, School activities, Children’s life at school, Places in the com, Neighborhood, Physical comfort, Healthy living, Sports and games, Television and radio programs, Geography of Vietnam and some, Southeast Asian Countries, People and places

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 8 sẽ cũng cố lại kiến thức cơ bản lớp 7, giúp các em học sinh học tốt chương trình môn Tiếng Anh lớp 8. Cụ thể hơn, Friends, House and home, School life and study habits, Young children’s life, Country life and city life, Neighborhood, First aid, Healthy environment, Holidays and vacations
Festivals, Technology, Wonders of the world. 

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 chuyên luyện thi giúp các em học sinh đỗ vào các trường công lập chất lượng, danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Công Trứ, THPT Năng Khiếu Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, THPT Thực Hành Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh, … Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên Tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn sẽ đồng hành giúp đỡ các em học tập tốt các nội dụng: Friends, Clothing, Home village, Learning a foreign language, The media, Healthy environment, Saving energy, Celebrations, Natural disasters, Life on other planets

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 sẽ cùng các em đồng hành và hỗ trợ giải quyết các bài học sau: A day in the life of, school talks, people’s background, special education, technology and you, an excursion, the mass media, the story of my village, undersea world, conservation, national parks, music, films and cinema, the world cup, cities, historical places.

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 sẽ góp phần sát cách cùng các em học sinh lớp 11 chinh phục kiến thức về: Friendship, personal experiences, a party, volunteer work, illiteracy, competitions, world population, celebrations, the post office, nature in danger, sources of energy, the asian games, hobbies, recreation, space conqest, the wonders of the world

+ Gia sư môn Tiếng Anh lớp 12 chuyên luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi Đại học – Cao đẳng sẽ hỗ trợ các em học sinh 12 học tốt kiến thức môn Tiếng Anh với các nội dụng: Home life, cultural diversity, ways of socialising, school education system, higher education, future jobs, economic reforms, life in the future, deserts, endangered species, books, water sports, the 22nd sea games, international organizations, women in society, the association of southest asiannations,

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!