Gia Sư Môn Toán

Gia Sư Môn Toán

Giới thiệu

Gia sư môn Toán cũng như gia sư môn Toán online tại nhà hiện nay là phương pháp tối ưu nhất để con em học giỏi tốt môn toán. Tuy nhiên việc thuê gia sư môn Toán tại nhà không hề đơn giản. Thuê gia sư môn Toán sao cho hiệu quả nhất về mặt kinh tế, tốt nhất về mặt học tập của con. Thuê sao cho hợp lí cả về ngân sách và tình cảm. Thuê gia sư dạy Toán ở đâu cho chất lượng? Trung tâm gia sư Nhân Tài Việt sẽ giúp các bạn làm rõ điều này.

Dạy kèm môn Toán tại nhà

Khái quát về môn Toán trong các trường học hiện nay

Môn Toán là một trong những môn học quan trọng nhất trong các hệ thống giáo dục nhà trường học. Việc con em chúng ta học giỏi toán luôn là mong muốn của mọi gia đình. Tuy nhiên nhiều gia đình dù đầu tư rất nhiều tiền, nhiều công sức nhưng các con em vẫn chưa học tập tốt môn toán. Đó là do các bậc phụ huynh và học sinh chưa tìm được phương pháp học tập hợp lí.

Hotline (Zalo): 094.625.1920 - Thầy Nhân - Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt chúng tôi giới thiệu với các quý phụ huynh – học sinh 

Bảng Giá Học Phí Tham Khảo (Học phí 1 tháng của gia sư)​

* Lưu ý: Bảng học phí trên là học phí 1 tháng của gia sư

Gia Sư Nhân Tài Việt có đội ngũ Gia sư môn Toán chuyên nghiệp

+ Chúng tôi có đội ngũ gia sư môn Toán online chuyên dạy kèm online tương tác trực tiếp với học sinh, cũng như hỗ trợ sát sao nhất cho các em học sinh trong quá trình học tập môn toán

+ Gia sư môn Toán cho các em học sinh cấp tiểu học (lớp 1, 2, 3, 4, 5) giúp các em có những nền tảng kiến thức về các phép toán cơ bản (cộng, trừ, nhân chia,…) và hệ thống một cách rõ ràng, vững vàng giúp các em phát huy tư duy về toán học trong những năm cấp tiểu học.

+ Gia sư môn Toán lớp 6 hỗ trợ cho các em tốt về chương trình lớp 6 theo chương trình giáo cơ bản và nâng cao khi các em vừa chuyển cấp tiểu học lên cấp THCS. Với phần đại số – hình học các em sẽ được gia sư môn Toán giúp hệ thống tốt nhất và vững chắc nhất để các em học tốt các kiến thức lớp trên nữa.

+ Gia sư môn Toán lớp 7 sẽ hỗ trợ các em học sinh nắm được kiến thức nền về đại số và hình học, phần kiến thức được cho là sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong chương trình toán lớp 8 và lớp 9.

+ Gia sư môn Toán lớp 8 sẽ cũng cố lại kiến thức cơ bản lớp 7, giúp các em học sinh học tốt chương trình môn Toán lớp 8. Cụ thể hơn, đối với toán hình lớp 8 bắt đầu sẽ học những phần rất khó (hình tam giác, hình tứ giác, các định lý Tales…) và đối với toán đại số 8 thì đây cũng là nơi đưa bắt đầu của 7 hằng đẳng thức đáng nhớ – một phần quan trọng trong chương trình toán đại số của các lớp sau này.

+ Gia sư môn Toán lớp 9 chuyên luyện thi giúp các em học sinh đỗ vào các trường công lập chất lượng, danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Công Trứ, THPT Năng Khiếu Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh, THPT Thực Hành Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh, … Với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên Toán có nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn sẽ đồng hành giúp đỡ các em trong thời gian luyện thi vào lớp 10 thông qua các phương pháp giảng dạy tốt nhất, nhằm tập trung ôn tập kiến thức căn bản, nâng cao và luyện giải các đề tại nhiều tỉnh thành như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nam Định, Vĩnh Phúc, ….

+ Gia sư môn Toán lớp 10 sẽ cùng các em đồng hành và hỗ trợ giải quyết các chuyên đề môn Toán 10 nhằm giúp các em phát huy, tư duy môn Toán tốt hơn. Trong chương trình Toán lớp 10 gia sư sẽ giúp các em tạo kiến thức nền và bám sát nội dung kiến thức như tam thức bậc 2, hình học phẳng Oxy, đường tròn, elip … và đặc biệt nhất là đại số có phần công thức lượng giác – một trong những nội dung cốt lõi của kiến thức lớp 11 và 12 sau này.

+ Gia sư môn Toán lớp 11 sẽ góp phần sát cách cùng các em học sinh lớp 11 chinh phục kiến thức về môn Toán được cho là phần nội dung khó nhất cấp 3, tại đây các em sẽ được học các nội dung mới và khó nhất từ trước giờ các em ít tiếp cận như hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, hoán vị – chỉnh hợp – tổ hợp – xác suất – nhị thức Newton, cấp số cộng – cấp số nhân, giới hạn, đạo hàm, hình học không gian, … là đây là kiến thức nền cho chương trình toán 12.

+ Gia sư môn Toán lớp 12 chuyên luyện thi Tốt nghiệp và luyện thi Đại học – Cao đẳng sẽ hỗ trợ các em học sinh 12 học tốt kiến thức môn Toán và đưa ra lộ trình để các em ôn tập, tổng hợp kiến thức toán đầy nhất từ trước đến lớp 12. Môn Toán 12 được coi là môn học tổng hợp nhiều kiến thức lớp dưới sẽ được gia sư môn Toán bỗ trợ sát chương trình và bám sát đề thi để các em có thể đạt kết quả tốt nhất với phương pháp giảng dạy nhiều năm của các gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt.

Hỗ trợ của Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt đối với gia sư và học sinh

Website Hỏi Đáp Toán Học! - Hoidaptoanhoc.com

Hoidaptoanhoc.com - Website Hỏi Đáp Toán Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Toán tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Vật Lý! - Hoidapvatly.com

Hoidapvatly.com - Website Hỏi Đáp Vật Lý chuyên tổng hợp và giải các bài toán, câu hỏi từ lớp 6 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Vật Lý tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

Website Hỏi Đáp Hóa Học! - Hoidaphoahoc

Hoidaphoahoc.com - Website Hỏi Đáp Hóa Học chuyên tổng hợp và giải các bài toán từ lớp 8 đến lớp 12 và sẽ phân dạng từ dễ đến khó, từ tự luận đến trắc nghiệm do đội ngũ gia sư môn Hóa học tại Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt biên soạn

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN ONLINE

Đội ngũ giáo viên, gia sư online đến từ hệ thống giáo dục của Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt giàu kinh nghiệm cùng với thái độ tận tình, tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các em học tập một cách tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực. Giáo viên, gia sư còn cung cấp những tài liệu tham khảo bổ ích, những bài tập chuyên sâu để giúp các em mở rộng thêm sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tại Trung tâm Gia sư Nhân Tài Việt còn có hệ thống website hỗ trợ các em học sinh, học viên trong quá trình học tập các môn Toán, Lý, Hóa,… các em có thể xem ở bên dưới.

Kính mời các quý thầy cô, các bạn gia sư, các bạn sinh viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư tại Trung tâm Gia Sư Nhân Tài Việt!