Giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Nguyễn Chí Cường

Giải bài tập Vật lý 10 nâng cao - Nguyễn Chí Cường

Giải bài tập Vật lý 10 nâng cao - Nguyễn Chí Cường

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Nguyễn Chí Cường, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Nguyễn Chí Cường gồm nội dụng sau đây:

 Để giúp cá: em học sinh lớp 10 đầu cấp học tốt bộ môn vật lí theo chương – Nâng cao.

Nội dung biên soạn bám sát chương trình Vật lí 10 nâng cao. Mỗi bài đều được cấu trúc theo 4 mục tiêu.

A. Phần tóm tắt lí thuyết : phần này giúp các em hệ thống nhanh các nọi dung chính của một bài học , làm cơ sở để trả lời các câu hỏi cơ bản, tái hiện kiến thức.

B. Phần hệ thống các câu hỏi thông hiểu (các câu $\mathrm{C} 1, \mathrm{C} 2 \ldots$ ) và hướng dẫn trả lời tương ứng. Phần này giúp học sinh chủ động tham gia xây dựng bài học, hoạt động tích cực trong giờ học Vật lí. Thông qua đó học sinh thông hiểu một cách sâu sắc bản chất Vật lí của bài học.

C. Phần hệ thống các câu hỏi tái hiện kiến toức, câu hỏi vận dụng, suy luận và hướng dẫn trả lời tương ứng.

D. Bài tập củng cố và rèn luyện kĩ năng. Phần này bao gồm các bài tập trắc nghiệm, bài tập tự luận cơ bản, bài tập tự luận nâng cao và phần hướng dẫn giải chi tiết, đầy đủ.

Trước mỗi câu hỏi hay bài tập, sác em nên thử sức mình là in hết khả năng trước khi đọc tham khảo lời giải hoặc hướng dẫn.

Kinh nghiệ n cho thấy để học tốt bộ môn Vật lí, vấn đề ôn tập bài cũ, chuẩn bị bài mới và quan trọng là thời gian tự học của các em là những vấn đề quyết định. Hi vọng trong quá trình tự học, tự giải bài tập, quyển sách này là tài liệu bổ ích để các em tham khảo, so sánh và rút kinh nghiệm trong hoạt động học tập tích cực của mình.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Giải bài tập Vật lý 10 nâng cao – Nguyễn Chí CườngGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm