Giải toán Vật lý 11 – Tập 1 – Bùi Quang Hân

Giải toán Vật lý 11 - Tập 1 - Bùi Quang Hân

Giải toán Vật lý 11 - Tập 1 - Bùi Quang Hân

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Giải toán Vật lý 11 – Tập 1 – Bùi Quang Hân, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Giải toán Vật lý 11 – Tập 1 – Bùi Quang Hân gồm nội dụng sau đây:

 Bộ sách Giải toán vật lý 11 gồm hai cuốn:

+ Điện và điện từ

+ Quang hình

Mục đích của các tác giả là biên soạn một tài liều giúp học sinh tự rèn luyện việc giải các bài toán Vật lý như đã thể hiện qua hai cuốn “Giải Toán Vật lý 10”.

Sách viết cho nhiều loại đối tượng học sinh: trung bình, khá, giỏi và chuyên. Các em, sau khi đã nắm bài học và được hướng dẫn ở lớp, có thể tìm thấy ở bộ sách này một công cụ tự củng cố và nâng cao.

Nội dung sách bao gồm các bài tập về Tĩnh điện, các định luật củ dòng điện không đổi và điện từ thuộc chương trình lớp 11 Phổ thông 11 phân ban A hay 11 chuyên Lý. Các bài tập được phân loại thành một số bài toán có trọng tâm nêu rõ. Học sinh nhờ đó có được sự định hướng trong suy nghĩ tìm cách giải.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Giải toán Vật lý 11 – Tập 1 – Bùi Quang HânGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm