Hướng dẫn giải bài tập hạt nhân nguyên tử – Nguyễn Thị Thúy Hà

Hướng dẫn giải bài tập hạt nhân nguyên tử - Nguyễn Thị Thúy Hà

Hướng dẫn giải bài tập hạt nhân nguyên tử - Nguyễn Thị Thúy Hà

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Hướng dẫn giải bài tập hạt nhân nguyên tử – Nguyễn Thị Thúy Hà, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Hướng dẫn giải bài tập hạt nhân nguyên tử – Nguyễn Thị Thúy Hà gồm nội dụng sau đây:

PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ

I. CƠ SỞ LÍ LUẬN:

Thưa các bạn :Kinh nghiệm của các kì thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong những năm vừa qua cho thấy rằng , đối với môn vật lý nói chung và phần vật lý hạt nhân nói riêng , thí sinh nào nắm vững các phương pháp cơ bản giải các bài toán vật lý sơ cấp thì sẽ có điều kiện đạt điểm cao trong kì thi.

Hiện nay , trong xu thế đổi mới của ngành giáo dục về phương pháp giảng dạy cũng như phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả giảng dạy và thi tuyển. Cụ thể là phương pháp kiểm tra đánh giá bằng phương pháp trắc nghiệm khách quan.Trắc nghiệm khách quan đang trở thành phương pháp chủ đạo trong kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học trong nhà trường THPT. Điểm đáng lưu ý là nội dung kiến thức kiểm tra tương đối rộng, đòi hỏi học sinh phải học kĩ, nắm vững toàn bộ kiến thức của chương trình, tránh học tủ, học lệch và để đạt được kết quả tốt trong việc kiểm tra, thi tuyển học sinh không những phải nắm vững kiến thức mà còn đòi hỏi học sinh phải có phản ứng nhanh đối với các dạng toán, đặc biệt các dạng toán mang tính chất khảo sát mà các em thường gặp.

II. CƠ SỞ THỰC TIỄN:

Vật lý hạt nhân đối với học sinh trung học phổ thông thật là mới mẻ, trìu tượng , học sinh chỉ được nghe mà chưa bao giờ được nhìn thấy. Những thành tựu khoa học mà ngành vật lý hạt nhân đem lại thật là to lớn…..Trong quá trình giảng dạy tôi nhận thấy học sinh thường chỉ biết làm những bài tập đơn giản như thay vào công thức có sẵn, còn những bài tập yêu cầu phải có khả năng phân tích đề hoặc tư duy thì kết quả rất kém.Để giúp cho học sinh dễ dàng nắm được và vận dụng tốt các phương pháp cơ bản giải các bài toán trong các đề thi thuộc phần “ Vật lý nguyên tử và hạt nhân”

Tôi chọn đề tài:

“HƯỚNG DẪN HỌC SINH GIẢI BÀI TẬP VỀ HẠT NHÂN NGUYÊN TỬ”

Trong đề tài này tôi tóm tắt lại phần lý thuyết cơ bản của chương, đưa ra các dạng bài tập cơ bản và phương pháp giải, bài tập vận dụng các phương pháp đó và cuối cùng là các bài tập tự luyện nhằm giúp các em có kĩ năng giải bài tập.

Cuối cùng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn đồng nghiệp và các em học sinh .

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Hướng dẫn giải bài tập hạt nhân nguyên tử – Nguyễn Thị Thúy HàGia sư dạy kèm môn vật lý, luyện thi đại học môn vật lý, Gia sư lý online, dạy kèm vật lý 12 online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!