Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 10 cơ bản – Vũ Thị Phát Minh

Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 10 cơ bản - Vũ Thị Phát Minh

Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 10 cơ bản - Vũ Thị Phát Minh

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 10 cơ bản – Vũ Thị Phát Minh, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 10 cơ bản – Vũ Thị Phát Minh gồm nội dụng sau đây:

 Cuốn sách này được biên soạn theo chương trình Vật lí lớp 10 Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2006 – 2007. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức các bài học trong sách giáo khoa Vật lí lớp 10 , vận dụng kiến thức đó vào việc tìm hiểu, trả lời các câu hỏi và giải các bài tập đặt ra trong sách giáo khoa. Mạ̣t khác, các tác giả cũng muốn cung cấp cho các vị phụ huynh và các thầy cô giáo tài liệu tham khảo để hướng dẫn cho con em và học sinh của mình trong quá trình học tập.

Để độc giả tiện theo dõi, chúng tôi trình bày nội dung theo bố cục phân bố bài học của sách giáo khoa Vật lí 10 – Chương trình chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra một số bài tập luyện tập để giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng giải bài tập vật lí cơ bản, kiểm tra lại kiến thức đã học được.

Mặc dù rất cố gắng, nhưng chắc chắn không tránh khỏi sai_sót. Rất mong sự đóng góp ý kiến xây dựng của các em học $\sinh$, quí vị phụ huynh và các thầy cô giáo.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Hướng dẫn giải bài tập Vật lý 10 cơ bản – Vũ Thị Phát MinhGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

error: Content is protected !!