Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Vật lý 10 – Nguyễn Phú Đồng

Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Vật lý 10 - Nguyễn Phú Đồng

Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Vật lý 10 - Nguyễn Phú Đồng

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Vật lý 10 – Nguyễn Phú Đồng, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Vật lý 10 – Nguyễn Phú Đồng gồm nội dụng sau đây:

 Nhằm giúp các em học sinh trung học phổ thông học và làm tốt bài tập Vật lý theo sách giáo khoa và các quy định trong “Chuẩn kiến thức và kĩ năng” của Bộ giáo dục và Đào tạo, chúng tôi biên soạn bộ sách “Hướng dẫn học và làm vận tốc Vật lý Trung học phổ thông”.

Bộ sách gồm 3 cuốn (từ lớp 10 đến lớp 12) được biên soạn sát với sách giáo khoa và chương trình Vật lý trung học phổ thông của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Mỗi bài học trong từng chương, phần cụ thể bao gồm các nội dụng sau:

Các yêu cầu về kiến thức và kĩ năng

Trong phần này chúng tôi cụ thể hóa các yêu cầu cần đạt về kiến thức và kĩ năng đối với từng đơn vị kiến thức của bài học. Các em cần nắm vững các yêu cầu này để vận dụng trong quá trình học và giài bài tập của mình

Các câu hỏi và bài tập cơ bản

Phần này chúng tôi giải và trả lời chi tiết các câu hỏi và bài tập ở sách giáo khoa. Các em hãy tự giải và trả lời các câu hỏi và bài tập sau mỗi bài học sau đó mới đối chiếu với lời giải của chúng tôi để tự kiểm tra và đánh giá mức độ nắm và vận dụng kiến thức của bản thân từ đó có hướng khắc phục phần kiến thức còn hổng của mình để ngày càng hoàn thiện hơn.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Hướng dẫn học và giải chi tiết bài tập Vật lý 10 – Nguyễn Phú ĐồngGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm