Mạch dao động và sóng điện từ

Mạch dao động và sóng điện từ

Mạch dao động và sóng điện từ

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Mạch dao động và sóng điện từ, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Mạch dao động và sóng điện từ gồm nội dụng sau đây:

 I. MỤC ĐÍCH CHUYÊN ĐỀ

• Để hiểu quá trình dao động của các điện tích như thế nào cũng như quá trình lan truyền sóng điện từ hay nguyên tắc phát và thu sóng vô tuyến thì đây là bài học mà bạn cần tìm hiểu.

• Cung cấp kĩ năng giải bài tập qua một số bài có lời giải chi tiết, các dạng bài tập phù hợp với chương trình thi tốt nghiệp và đại học.

II. KIẾN THỨC CƠ BẢN

1. Mạch dao động.

1.1 Dao động điện từ tự do trong mạch dao động

a) Dao động điện từ tự do trong mạch dao động

 Biểu thức mô tả sự biến thiên của điện tích: q = q0cos(ωt + φ).

Với  \( \omega =\frac{1}{\sqrt{LC}} \), đơn vị ω là rad/s.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Mạch dao động và sóng điện từGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, gia sư môn vật lý 12, trung tâm gia sư, trung tâm luyện thị

Nguồn: Sưu tầm

Thông Tin Hỗ Trợ Thêm!

error: Content is protected !!