Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 1- Mỵ Giang Sơn

Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó - Tập 1- Mỵ Giang Sơn

Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó - Tập 1- Mỵ Giang Sơn

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 1- Mỵ Giang Sơn, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 1- Mỵ Giang Sơn gồm nội dụng sau đây:

Cuốn sách này bao gồm các bài tập về Dao động và Sóng thuộc chương trình lớp 12 cải cách. Cuốn sách có ba nội dung rō rệt:

– Dao động và Sóng cơ học.

– Dao động và Sóng điện từ.

– Một số để thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng trong những năm gần đây.

Mỗi nội dung được chia thành ba phần:

Phẩn thử nhất gồm những bài tập theo chủ đề; đó là những bài tập cơ bản trong chương trình vật lý lớp 12 .

Phẩ thư hai đề cập những bài tập mở rộng. Những bài tập trong phẩn này đã được chọn lọc khá cẩn thận có thể coi đó là những bài tập hay và khó.

Phán thü ba là những để thi vào các trường Đại học và Cao đẳng trong những năm gần đây có kèm theo lời giải để bạn đọc tham khảo.

Các tác giả rất quí trọng thì giờ của bạn đọc. Vì vậy, chúng tôi tự đề ra cho mình là chỉ chọn lọc một khối lượng bài tập vừa đủ nhưng phải bao quát được nhiều hiện tượng, nhiều tình huống.

Kinh nghiệm cho thấy rằng có một số vấn đề thường bị hiểu sai hay hiểu lẩm. Qua cuốn sách này, bạn đọc có thể tìm thấy cách hiểu đúng hơn, chính xác hơn đối với những vấn đề đó.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Những bài tập Vật lý cơ bản hay và khó – Tập 1- Mỵ Giang SơnGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!