Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý trắc nghiệm và tự luận – Mai Trọng Ý

Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý trắc nghiệm và tự luận - Mai Trọng Ý

Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý trắc nghiệm và tự luận - Mai Trọng Ý

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý trắc nghiệm và tự luận – Mai Trọng Ý, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý trắc nghiệm và tự luận – Mai Trọng Ý gồm nội dụng sau đây:

 Trong các kì thi Tốt nghiệp phổ thông và Tuyển sinh Đại học, Vật lí sẽ là một trong các môn thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Việc thay đổi hình thức thi sẽ làm thay đổi rất nhiều đến phương pháp học tập cũng như cách thức làm bài, điều đó làm cho không ít các bạn học sinh gặp khó khăn và lúng túng. Nhằm giúp đó cho các bạn rèn luyện việc trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan dạl kết quả tốt trong kì thi nói trên chúng tôi biên soạn cuốn sách Phân Loại & Phương Pháp Giải Nhanh Các Bài Tập Vật Lý  gửi đến các bạn đọc.

Nội dung cuốn sách bám sát cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD & ĐT, gồm 2 phần:

Phần 1: Phân loại và phương pháp giải câu hỏi – bài tập trắc nghiệm. Trong phần này các dạng câu hỏi và bài tập được sắp xếp theo từng chủ đề bám sát theo chương trình thi đại học của Bộ GD & ĐT. Các chủ đề được sắp xếp theo nội dung sách Giáo khoa mới năm 2009 .

– Các chủ đề bắt buộc cho cả hai chương trình.

– Các chủ đề tự chọn dành riêng cho chương trình nâng cao.

Trong mỗi chủ đề trước hết chúng tôi tóm tắt các kiến thức giáo khoa và phương pháp giải các dạng toán cơ bản nhất, sau đó là các câu hỏi, bài tập cùng các hướng dẫn trả lời cần thiết. Những chủ đề có đánh dấu sao (*) dành cho chương trình nâng cao.

Phần 2: Một số bộ đề mẫu thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học và Cao đẳng. Các bộ đề được cấu tạo về nội dung và hình thức đúng theo các yêu cầu một bộ đề thi trắc nghiệm của Bộ GD &ĐT theo cấu trúc đề thi mới.

Chúng tôi cố gắng lựa chọn các câu hỏi và bài tập tiêu biểu nhất bao trùm toàn bộ cho cả hai chương trình cơ bản và nâng cao. Vì thế hi vọng rằng cuốn sách sẽ giúp đõ tốt cho các bạn học sinh trong quá trình ôn tập cũng như rèn luyện kĩ năng và phương pháp làm bài. Chúc các em thành công trong kì thi sắp tới. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn giáo viên, các bậc phụ huynh trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn các em học sinh học tập môn Vật lí.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phân loại và phương pháp giải bài tập Vật lý trắc nghiệm và tự luận – Mai Trọng ÝGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

error: Content is protected !!