Phương pháp giải bài tập Trắc nghiệm Vật lý 10 – Trần Ngọc

Phương pháp giải bài tập Trắc nghiệm Vật lý 10 - Trần Ngọc

Phương pháp giải bài tập Trắc nghiệm Vật lý 10 - Trần Ngọc

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phương pháp giải bài tập Trắc nghiệm Vật lý 10 – Trần Ngọc, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phương pháp giải bài tập Trắc nghiệm Vật lý 10 – Trần Ngọc gồm nội dụng sau đây:

Tra lơi các câu hoi và bài tập bằng hình thức trắc nghiệm, với yêu cầu giai quyết một vấn đề một cách nhanh chóng trong khoảng 1 đến 2 phút, điều đó cũng có nghĩa là học sinh phải có kiến thức thật sự về môn học mói có thế làm được. Vì vậy, để nâng cao kiến thức của bàn thân và chuẩn bị cho minh vốn kiên thức thật tốt, các em cần phải có sự kết hợp giữa việc học tập các kiến thức giáo khoa và phương pháp ôn luyện.

Đế giúp các em học sinh tiếp cận với hình thức kiểm tra đánh giá bằng trắc nghiệm và có phưong pháp học tập, ôn luyện các kiên thức Vật lí trong chương trinh phố thông có hiệu qua, chúng tôi biên soạn bộ sách:
“Phưong pháp giải bài tập trắc nghiệm vật lí 10”.

Bộ sách gồm 3 tập, có nội dung bám sát chương trình Vật lí trung học phố thông mới cùa Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành sau năm năm thí điêm phân ban. Các tập sách tuoong ứng với chương trình Vật lí lớp 10,11 và 12 :
+ Phưong pháp giải bài tâp trắc nghiệm vật li 10
+ Phưong pháp giải bài tâp trắc nghiện vật lí 11
+ Phurong pháp giải bài tâp trắc nghhệm vật li 12
Mục đích của bộ sách là cung cấp cho học sinh những kiến thức và phương pháp trà lời các câu hỏi và bài tập được soạn theo kiêu trắc nghiệm.
Phân hướng dân học từng bài được thiết kế gồm hai phần:
* Phân 1: Phưong pháp giải các bài tập, cho ta cách nhìn tông quát vể kiến thức trong bài và các bước giải các bài tập trong bài đó.

* Phần 2: Đề các bài tập áp dụng, được soạn theo thứ tự từ câu hỏi đến bài tập vơi độ khó tăng dần. Các bài tập trong phân này đưa ra các dạng bao quát về mọi vân đề của bài đó.

Cuối mỗi chương là phần đáp án các lựa chọn và hướng dẫn giải các bài tập, được soạn một cách tóm tắt, với mục đích giúp các em tham khảo và khằng định sự lựa chọn đúng đắn của mình sau khi làm bài.

Đê làm tốt các câu hói và bài tập trong bộ sách này, các em học sinh cần nắm thật vững kiến thức vê̂ vân đề đã nêu, nếu không sẽ không nhận biết được trong các phưong án để lựa chọn đâu là phương án đúng.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phương pháp giải bài tập Trắc nghiệm Vật lý 10 – Trần NgọcGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, vật lý 10, dạy kèm online vật lý 10.

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!