Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý 11 – Trần Ngọc

Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý 11 - Trần Ngọc

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý 11 – Trần Ngọc, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý 11 – Trần Ngọc gồm nội dụng sau đây:

Các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm được xem là một trong những hình thúc luyện tập và tự kiểm tra đánh giá mình rất tốt. Tuy nhiên, các câu hỏi và bài tập này không thể thay thế sách giáo khoa, các tài liệu hay giáo trình khác. Vì vậy, để nâng cao kiến thức của bản thân và chuẩn bị cho mình vốn kiến thức tốt, các em cần phải có sự kết hợp giũa việc học tập các kiến thức giáo khoa và phương pháp ôn luyện.

Để làm tốt các câu hỏi và bài tập trong cuốn sách này, các em học sinh cần nắm thật vững kiến thức về vấn đề đã nêu, nếu không sẽ không nhận biết dược trong các phương án dể lựa chọn đâu là phương án đúng. Muốn trả lời nhanh và dúng các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, cần lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Khi dọc các phương án trả lời cần lưu ý: loại bỏ ngay các phương an mà ta cho là vô lí, sai dể thu hẹp số phương án lựa chọn.
  2. Tìm nhũ̃ng diểm giao giữa các phương án trả lời. lựa chọn phương án nào tối ưu để giải (từ kết quả g!ải của phương án tôii ưu cho phép ta lưa chọn phương án trả lời đúng cho câu hỏi đó).
  3. Có thể giải nhanh bằng cách thế kết quả từ các phương án trả lời vào các công thức đã biết để tìm kết quả đúng.
  4. Có thể dùng phương pháp thứ nguyên của các biểu thức hai vế của dáp án để loại trừ nhanh các phương án sai.

Bài thi trắc nghiệm đã được soạn theo một trong hai hình thức:

* Mỗi bài có phần đề dẫn và 4 phương án để lựa chọn. Trong 4 phương án đó chỉ có duy nhất một phương án đúng (hoặc sai). Vì vậy đôi với một bài chỉ được phép chọn một phương án.

* Vì tinh lôgíc của vấn đề, trong một số bài toán có thể có phần đề dẫn chung, vì vậy khi giải chúng ta cần lưu ý để có được các thông tin đã cho và phần yêu cầu của đề một cách đầy đủ để làm bài.

Mục dích của cuốn sách là cung cấp cho học sinh những kiến thức và phương pháp trá lời các câu hỏi và bài tập được soạn theo kiểu trắc nghiệm.

Phần hướng dẫn học từng bài được thiết kế gồm hai phần:

* Phần 1: Phương pháp giải các bài tập, cho ta cách nhìn tổng quát về kiên thức trong bài và các bước giải các bài tập trong bài đó.

 

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý 11 – Trần NgọcGia sư dạy kèm môn vật lý, phương pháp giải bài tập vật lý 11, giải bài tập vật lý 11, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm