Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề – Cơ học – Trần Trọng Hưng

Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề - Cơ học - Trần Trọng Hưng

Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề - Cơ học - Trần Trọng Hưng

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề – Cơ học – Trần Trọng Hưng, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề – Cơ học – Trần Trọng Hưng gồm nội dụng sau đây:

Với hơn 30 năm trực tiếp đứng lớp giảng dạy và luyện thi, thây giáo Trần Trọng Hưng đã chọn lọc và biên soạn bộ sách Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lí theo chủ đề: Cơ học – Quang học – Điện xoay chiều Vật lí hạt nhân… Sách này được biên soạn khá rõ ràng, dễ hiểu và bám sát theo nội dung chương trình Vật lí lớp 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng từ năm học 2008 – 2009

Nội dung cuốn sách này gồm:

– Chương I: ĐỘNG LỤC HỌC VẬT RẮN

– Chương II: DAO ĐỘNG CO

– Chương III: SÓNG CƠ

Trong mỗi chưong được chia thành nhiêu bài tương ứng với bài trong Sách giáo khoa Vật lí 12 nâng cao, trong mỗi bài gồm: tóm tắt lí thuyết, các dạng bài tập mẫu, bài tập trắc nghiệm và phân trả lời. Ngoài ra có phân ôn tập sau mỗi chương và cho cả phẩn cơ.

Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng cuốn sách vẫn khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện hor.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phương pháp giải bài tập trắc nghiệm Vật lý theo chủ đề – Cơ học – Trần Trọng HưngGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!