Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 – Lê Văn Thông

Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 - Lê Văn Thông

Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 - Lê Văn Thông

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 – Lê Văn Thông, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 – Lê Văn Thông gồm nội dụng sau đây:

 Chương I: ĐỌNG HỌC CHẤT ĐIỂM

A. KIẾN THỨC CƠ BẢN

I. CHUYỂN ĐỘNG Cớ HỌC

1. Chuyển động cơ: là sự thay đổi vị trí của vật so vởi các vật khác theo thời gian.

2. Chất điểm: Một vật có kích thước rất nhỏ so với độ dài của đường đi được coi là một chất điểm có khối lượng bằng khối lượng của vật.

3. Xác định vị trí của một vật trong không gian: cần chọn một vật làm mốc, một hệ trục tọa độ gắn với vật làm mốc và xác định các tọa độ của vật đó.

4. Xác định thời gian trong chuyển động: cần chọn một mốc thời gian và dùng một đồng hồ.

5. Hệ qui chiếu bao gồm vật làm mốc, hệ trục tọa độ, thước đo, mốc thời gian và đồng hồ. Chuyển động có tính tương đối tùy thuộc hệ qui chiếu.

6. Chuyển động tịnh tiến của một vật rắn là chuyển động mà đường nối hai điểm hất kì trên vật luôn song song với một phương nhất định.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Phương pháp giải bài tập Vật lý 10 – Lê Văn ThôngGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý 10, vật lý lớp 10, tài liệu vật lý 10, dạy kèm vật lý 10.

Nguồn: Sưu tầm