Sách Giáo khoa Vật lý 10 cơ bản

Sách Giáo khoa Vật lý 10 cơ bản

Sách Giáo khoa Vật lý 10 cơ bản

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Sách Giáo khoa Vật lý 10 cơ bản, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Sách Giáo khoa Vật lý 10 cơ bản gồm nội dụng sau đây:

 1. Vật lí học nghiên cứu các dạng chuyển động, các quá trình biến đổi… và cấu tạo của các vật thế. Đó là moột trong các môn khoa học tự nhiên quan trọng nhất của chương trình Trung học phổ thông. Các em học sinh đã bắt đầu học môn Vật lí từ các ló̀ Trung học cơ sở. Nhưng từ lớp 10 Trung học phổ thông. môn Vật lí mới được trình bày một cách hệ thống, sâu sắc và đầy đủ hơn. Trong chương trình Trung học phổ thông, môn Vật lí chủ yếu dùng phương pháp thực nghiệm : hầu hết các khái niệm, định luật. công thức… đều được rút ra từ các quan sát, thí nghiệm… trong thực tế.

2. Chương trình môn Vật lí lớp 10 Trung học phổ thông gồm hai phần :

– Phần một – Cơ học : nghiên cứu các dạng chuyển động cơ, các định luật cơ bán cúa chuyển động cơ.

– Phần hai – Nhiệt học : nghiên cứu các trạng thái của các vật thể cấu tạo bởi các phân tứ : nghiên cứu sự trao đối năng lượng giữa các vật thể trong quá trình biến đổi.

3. Các tính chất vật lí khác nhau của một vật thể được biểu diễn bằng các đại lượng vật lí khác nhau. Trong chương trình Trung học phố thông. ta chỉ gặp hai loại đại lượng vật lí :

– Đại lượng vô hướng ;

– Đại lượng vectơ.

a) Đại lương vô hướng : Đại lượng vô hướng chỉ có một giá trị : hoạc không âm (khối lượng. thể tích…). hoạcc có dâu dương hay âm (điện tích, công, hiệu điện thế…).

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Sách Giáo khoa Vật lý 10 cơ bảnGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, dạy kèm vật lý 10, nhận dạy kèm tại nhà vật lý 10, dạy kèm online vật lý 10.

Nguồn: Sưu tầm

error: Content is protected !!