Sách giáo khoa Vật lý 11 nâng cao

Sách giáo khoa Vật lý 11 nâng cao

Sách giáo khoa Vật lý 11 nâng cao

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Sách giáo khoa Vật lý 11 nâng cao, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Sách giáo khoa Vật lý 11 nâng cao gồm nội dụng sau đây:

 1. Hai loại điện tich. Sự nhiếm điện của các vật

a) Hai loai điện tich

Có hai loại điện tích : điện tích dương, điện tích âm. Các điện tích cùng dâu thì đầy nhau, các điện tích khác dâu thì hút nháu,

Đơn vị điện tích là culông, kí hiệu là  \( $\mathrm{C} \)$.

Điện tích của êlectron là điện tích âm và có độ lón  \( $e=1,6 \cdot 10^{-19} \mathrm{C} \)$. Thí nghiẹm đã chửng tỏ rằng trong tự nhiên khòng có hạt rào có diện tích nhỏ hơn $e$. Độ lớn của điện tích một hạt bao giờ cûng bàng một só́ nguyên lần $e$.

Dựa vào sự tương tác giữa các điện tích cùng dấu người ta chế tạo ra điện nghiệm (Hình 1.1).

b) Sự nhiễm điện của các vật

Nhiễm điện do co xát

Sau khi cọ xát vào lụa, thanh thuỷ tinh có thể hút được các mẩu giấy vụn (Hình 1,2 ). Người ta nói thanh thuỷ tinh dược nhiêm diện do cọ xát.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Sách giáo khoa Vật lý 11 nâng caoGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý

Nguồn: Sưu tầm

Hệ Thống Trung Tâm Nhân Tài Việt!