Sổ tay Vật lý 10 – Đặng Thanh Hải

Sổ tay Vật lý 10 - Đặng Thanh Hải

Sổ tay Vật Lý 10 - Đặng Thanh Hải

Trung Tâm Gia sư Nhân Tài Việt trân trọng giới thiệu ebook Sổ tay Vật Lý 10 – Đặng Thanh Hải, xin mời bạn đọc gần xa đón đọc, được Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài Việt tổng hợp và sưu tầm.

Phụ huynh và học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý 12 vui lòng liên hệ hotline: 094.625.1920 (Zalo) – Thầy Nhân. Hoặc đăng ký biểu mẫu dưới đây!

Ebook Sổ tay Vật Lý 10 – Đặng Thanh Hải gồm nội dụng sau đây:

 Phần 1. Cơ học

Chương 1. Động học chất điểm.

Bài 1. Chuyển động thẳng đều

1. Chuyển động cơ

+ Chất điểm. Một vật chuyển động được coi là một chất điểm nếu kích thước của nó rất nhỏ so với độ dài đường đi (hoặc so với những lc mà ta đề cập đến).

+  Chuyển động cơ:

· Chuyển động cơ của một vật (gọi tắt là chuyển động) là sự thay đổi vị trí của vật đó so với các vật khác theo thời gian.

· Chuyển động cơ có tính tương đối.

+ Chuyển động tịnh tiến: Một vật chuyển động tịnh tiến thì mọi điểm của nó có quỹ đạo giống hệt nhau, có thể chồng khít lên nhau

+ Xác định vị trí của một chất điểm.

· Để xác định vị trí của một chất điểm ta chọn một hệ trục tọa độ gắn với vật làm mốc gọi là hệ quy chiếu, gốc tọa độ là một điểm O ở trên vật làm mốc. Thường ta chọn gốc thời gian (t =0) là lúc bắt đầu khảo sát chuyển động.

Các Quý thầy cô và các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký làm gia sư dạy kèm môn Vật lý tại nhà hoặc gia sư dạy kèm môn Vật lý online qua mạng, vui lòng đăng ký mẫu biểu dưới đây!

Nếu link tài liệu bị die vui lòng gởi mail về: giasudaykemnhantaiviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ update lại, cảm ơn nhiều!

Từ Khóa: Sổ tay Vật Lý 10 – Đặng Thanh HảiGia sư dạy kèm môn vật lý, Gia sư lý online, Gia sư online, nhận dạy kèm vật lý, vật lý 10, tài liệu vật lý 10, dạy kèm vật lý 10

Nguồn: Sưu tầm